(HN) - (TP.HCM)

'Tự xử' vì chồng thờ ơ với sex

Tôi luôn cảm thấy anh miễn cưỡng quan hệ với một thái độ không hề có ham muốn. Nhiều lần gợi ý anh là tôi muốn chuyện đó, tôi thật sự rất xấu hổ nên giờ đây mỗi khi có nhu cầu, tôi thường tự mình "giải quyết".

Tôi tên là Trâm, năm nay tôi 24 tuổi, đã lấy chồng được một năm và đang dịnh cư ở Cali, Mỹ. Chồng tôi cũng là người Việt, anh hơn tôi một tuổi. Chúng tôi yêu nhau được 3 năm thì cưới, nhưng trong suốt 3 năm đó, chúng tôi chưa từng quan hệ. Anh là người chồng rất tốt và giỏi, đi làm được nhiều tiền, nhiều người ngưỡng mộ.

Tôi là cô gái khá đẹp, cao 1m7, rất đầy đặn nên được nhiều người theo đuổi nhưng người tôi chọn là anh. Nhiều người gọi tôi là hoa khôi ở một trường đại học Việt Nam, tôi cũng là người phụ nữ của gia đình, mọi người khen tôi nấu ăn rất ngon. Khi lấy nhau, ai cũng khen chúng tôi là cặp trời sinh vì "trai tài gái sắc", tôi hạnh phúc lắm.

Thời gian đầu là vậy, nhưng sau khi lấy nhau một thời gian, tôi phát hiện chồng có bệnh sinh lý. Anh có nhu cầu rất thấp, xin đính chính là anh không hề bị gay, thậm chí anh không quan tâm đến việc tôi nghĩ sao về chuyện đó và anh luôn xem trọng công việc, những mối quan tâm khác hơn dù công việc của chồng tôi không hề áp lực. Tôi đang sức xuân phơi phới, và có nhu cầu được gần gũi anh như bao nhiêu cô gái trẻ khác. Tôi đang muốn có cháu đầu lòng nhưng thật sự khi biết anh như vậy tôi dường như bế tắc, không biết phải làm gì.

Mới lấy nhau mà một tháng chúng tôi chỉ quan hệ 2 lần, nhiều lắm là 3. Tôi cảm thấy rất tủi thân và lãnh cảm. Những lần đó, đều phải do tôi chủ động. Tôi rất buồn, đôi khi cảm thấy xấu hổ vì phụ nữ mà toàn phải chủ động khơi gợi và dẫn dắt hoàn toàn "câu chuyện" đó. Anh luôn xem tôi là người có đòi hỏi cao, mặc dù điều tôi mong muốn cũng chỉ là 2 lần/ tuần. Tôi thường góp ý anh về chuyện chăn gối, tôi thích thế nào, ra sao, nhưng anh không hề để tâm, thậm chí nghĩ tôi là người đàn bà không tốt.

Anh rất phong kiến và quan niệm đàn ông là người bàn bạc chuyện đó, nhưng trên thực tế chưa bao giờ anh hỏi tôi thích như thế nào cả. Chuyện quan hệ của vợ chồng tôi càng lúc càng tẻ nhạt, tôi gần anh vì nhu cầu sinh lý chứ thật sự cảm giác trong tôi đã mất gần hết. Tôi luôn cảm thấy anh miễn cưỡng quan hệ với tôi với một thái độ không hề có ham muốn. Nhiều lần gợi ý anh là tôi muốn chuyện đó, tôi thật sự rất xấu hổ nên giờ đây mỗi khi có nhu cầu, tôi thường tự mình "giải quyết".

Tôi rất thương anh, nên hoàn toàn không muốn ngoại tình, mặc dù có những "cái đuôi" theo tôi từ rất lâu, đến bây giờ vẫn còn và muốn liên lạc với tôi ngay cả khi đã biết tôi có chồng. Chuyện vợ chồng của chúng tôi càng lúc càng tệ, tôi không hề xấu đi, vẫn chăm sóc gia đình rất tận tâm, không làm gì phật lòng anh cả. Tôi cảm thấy không hạnh phúc, nhưng không hề muốn ly dị anh vì tôi thương anh nhiều lắm.

Tôi luôn nói với anh là chuyện đó cũng quyết định hạnh phúc của một gia đình, chứ không đơn thuần là vấn đề sinh lý, nhưng anh chẳng để ý và cho tôi là người đàn bà chỉ biết đến nhu cầu thể xác, vì nếu tôi thương anh thật sự tôi đã chẳng để tâm đến chuyện đó rồi. Anh quá cổ hủ và phong kiến, tôi đã thử nhiều cách khác nhau nhưng đều không thay đổi suy nghĩ của anh được.

Những lúc nằm gần anh nhưng anh không hề có cảm xúc muốn đụng chạm cơ thể, anh chỉ ôm choàng tôi ngủ như một người bạn. Những lúc tôi tự xử, tôi đều cố tưởng tượng rằng mình đang... với anh, và thế là nỗi tủi thân và khổ nhục lại trỗi dậy, nước mắt tôi lại đầm đìa suốt đêm trắng.

Tôi thật sự rất hoang mang không biết phải làm như thế nào, chúng tôi chỉ mới lấy nhau một năm mà chuyện đó dường như bế tắc. Tôi không hề muốn giải quyết chuyện này một mình, và tôi biết nếu như anh biết được, anh cũng không chấp nhận điều đó. Tôi thật sự bế tắc và từng nghĩ đến chuyện ly dị nhưng sâu thẳm tôi vẫn biết mình thương anh nhiều lắm, và tôi cũng không muốn ngoại tình. Tôi thành thật mong nhận được lời khuyên từ mọi người.

Trâm

Chào bạn !
Mình rất thông cảm với bạn vì mình cũng có hoàn cảnh gần giống vậy . Chồng minh ko đến nỗi như chồng bạn , nhưng cũng chẳng mặn mà gì , Nhiều khi nghĩ thấy tủi thân mà chẳng biết làm sao để giải thoát cho ...    

Tuổi của em và chồng em theo lý thuyết là 9x2=18(1 là 1 tuần, 8 là 8 lần).Bình thường là tuần lễ vợ chồng em quan hệ 8 lần.Tôi nay đã 50 tuổi,vợ 45 theo lý thuyết tôi thì 5x9=45 là 4 tuần 5 lần,vợ tôi thì 9x4=36 tức là ...    

Cuộc đời là thế. Theo ý mình và không theo ý mình.

Từ khi mang bầu cho đến khi sinh và nay con tôi 6 tuổi anh ta chưa hề ôm ấp hay đòi hỏi gì ở tôi chuyện ấy, tôi cũng cần anh nhưng thái độ ấy làm cho tôi lãnh cảm tự lúc nào.

Chào bạn !

Đọc bài viết của bạn xong mà tôi cảm thấy lòng mình thật buồn. Vì tôi cũng giống bạn. Nhưng tôi là đàn ông. còn vợ tôi thì... Tôi rất thương vợ tôi nhưng mổi lần gần gũi tôi phải làm mọi cách cô ấy cũng không chịu. ...    

còn mình thì ngược lại với mấy chị, mình cần nhu cầu thì vợ mình từ chối đến nỗi giờ 2 vợ chồng mình phải ly hôm. Mình cũng chỉ cần 2 lần/tuần nhưng cũng không được. Vợ chồng mình sống với nhau mà hầu như là ko gần gũi

Chào bạn !
Đọc xong tâm sự của bạn mình thấy bạn là một người vợ tốt nhưng bạn còn thiếu một đức tính cần có là bạn cần quan tâm đến chồng bạn về vấn đề ăn uống và sinh hoạt, bởi vì cũng là đàn ông nên tôi hiểu ...    

Cả hai nên tìm gặp bác sỹ để được tư vấn tốt hơn. Chuyện này bây giờ nhiều lắm, có lẽ chồng bạn là người của công việc và anh ấy chỉ có $$$ trong đầu còn XXX thì not his priority. Người Nhật, Hàn cũng có xu hướng giảm ...    

Chào bạn !
Đọc xong tâm sự của bạn mình thấy bạn là một người vợ tốt nhưng bạn còn thiếu một đức tính cần có là bạn cần quan tâm đến chồng bạn về vấn đề ăn uống và sinh hoạt, bởi vì cũng là đàn ông nên tôi hiểu ...    

 
 
 
 
 
 
Bình luận được xem nhiều nhất
Mất chồng vì lỡ ngoại tình
Anh cặp bồ rất công khai, không một chút e dè hay giấu giếm. Thậm chí chửi tôi không tiếc lời trước mặt người đàn bà đó.
>> Cùng chủ đề
Có nên thoát khỏi cảnh 'gà trống nuôi con'?
Nhiều người mai mối cho tôi, đều là người đàng hoàng. Tôi băn khoăn không biết nên kết hôn nữa không? Tôi sợ cảnh 'mẹ ghẻ con chồng'. (Lâm)
>> Cùng chủ đề
Cuộc sống đen tối khi bị hai người đàn ông hại đời
Khi no xôi chán chè, sếp xem tôi như đồ chơi; khi cần dùng đến, không cần đá đi. Sếp còn không nhận giọt máu đang mang trong người tôi. (Ly)
>> Cùng chủ đề
Sự cô đơn đang cướp đi cuộc sống của tôi
Tôi đã tự tử 2 lần, một thời đại học khi ba mẹ cãi nhau, lần gần đây khi người đó không đáp lại. Tại sao người tôi yêu thương luôn làm tôi đau? (Nguyễn)
>> Cùng chủ đề
'Cười sau xe máy' hay 'khóc trong Camry'?
Em thực sự không muốn chia tay người yêu, anh ấy sẽ rất tội nghiệp, và em cũng không làm được. Nhưng số vật chất của anh kia cứ ám ảnh em về một cuộc sống khá giả sung sướng. (Hoa)
>> Cùng chủ đề
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về [email protected] hoặc tại đây.
 
Đặt VnExpress làm trang chủ Về đầu trang

Đây là phiên bản lưu trữ của tin lá cải 'Tự xử' vì chồng thờ ơ với sex.
lacai.org không chịu trách nhiệm về nội dung của tin này.