lá cải.org

 1. Kiến Thức - Chê bai Brad Pitt, hoa hậu Thu Thủy bị ném đá

  ·

  Không phải đâu. Người ta chưa tìm ra loại đá dẻo đâu.

  Bạn không muốn ủng hộ Mark Zuckerberg ư?

  • hình chộp của Nguyễn Khang

   nhằm lúc 03:15:05 20/11/11, Nguyễn Khang rằng:

   Ném đá còn quá nhẹ !
   Đọc bài viết của cô hoa hậu này chẳng biết cô ta muốn nói cái quái gì !? Một mớ hổ lốn ! Chỉ được cái nhăng cuội hù dọa bọn học sinh ngồi nhầm lớp, chứ người am hiểu người ta cười cho thối đầu !
   Sau khi phát ngôn "Cái đẹp cũng là một tài năng", ở đây cô ta lại bồi tiếp "Cái đẹp (trai) cần phải có một thông điệp", choáng không !
   TROY chỉ là bộ phim hoành tráng nhưng thất bại về mặt nội dung, có lẽ vai Achilles là một trong số những vai diễn mà Brad để lại ít ấn tượng, vậy mà cô tuyên bố "hình ảnh chàng Achilles tuấn tú vạm vỡ tóc bay bay đã trở thành một trong những tượng đài điện ảnh kinh điển, giống như Elizabeth Taylor với Cleopatra, Kirk Douglas với Spartacus hay Al Pacino với Bố Già" !! Và chắc cũng phải nhắc cho cô biết, nói tới Bố Già thì chỉ có một tượng đài là Marlon Brando.
   Brad thành công là thế, Jennifer nhạt nhẽo là thế, vậy mà cô dám biến Brad thành một thứ trang sức rẻ tiền của Jen, không biết khi làm thế cô có ám thị liên tưởng về mình quá không !?
   Khi nào gặp cô ấy, bác chủ vườn nói hộ tôi rằng cô hãy so sánh Brad với Hugh Jackman chứ đừng lôi thằng cha căng chú kiết "Jack Hughman" vào đây, bác nhé.
   Như cô đã viết "cái đẹp khi đã được nâng lên một tầm cao nhất định, có một lượng fan hâm mộ nhất định, thường phải chuyển tải một thông điệp nào đó" nên tôi trộm nghĩ, cái đẹp hoa hậu của cô chuyển tải một thông điệp rõ ràng "tôi viết gì là quyền của tôi, ai bảo mấy thằng biên tập viên không đọc bài của tôi mà cứ chằm chặp vào cái cơ thể hoa hậu của tôi rồi ném nó (chỉ bài viết) lên mặt báo, thế thì các vị đừng bươi nhé"!
   P/S : mãi bươi nên chiếm đất nhiều quá, bác chủ vườn bỏ quá nhé !
   0
  • hình chộp của Kinh hoàng

   lại nhằm lúc 08:04:15 21/11/11, Kinh hoàng rằng:

   Đá dẻo? Thú thật thì mình thích đá thật hơn.
   0
  • hình chộp vu vơ

   xin cảm ơn và xin đợi bình phẩm được duyệt.

   đợi tí…