lá cải.org

 1. Giáo Dục - Về nhà Jenny Phương: 'Xin xã hội cho con gái tôi một con đường...'

  ·

  Tôi mong cô, mong báo chí, khi cầm bút viết thì viết sao để cháu có thể ngẩng mặt lên, nó quay về để làm lại cuộc đời... - Báo chí có quyền năng tối thượng. Báo chí nắm quyền sinh sát trong tay. Ngoài báo chí ra chỉ còn một loại người làm được vậy, đó là anh mổ lợn.

  Bạn không muốn ủng hộ Mark Zuckerberg ư?

  • hình chộp của tieu quy

   nhằm lúc 14:30:04 11/6/12, tieu quy rằng:

   Đừng nói thế, dù sao mổ lợn cũng là 1 nghề lương thiện...
   15
  • hình chộp của Ngọc Hân

   lại nhằm lúc 14:32:55 11/6/12, Ngọc Hân rằng:

   đúng là bây giờ nhà báo thật khó tìm được người chân chính, toàn thứ mất dạy. Người ta đã van xin tới vậy, còn ráng chụp hình để ghi chú (nhà màu vàng). Mẹ mày cho mày ăn thứ gì mà mày mất dạy và khốn đến vậy ?
   28
  • hình chộp của mitdac

   nhằm lúc 14:52:31 11/6/12, mitdac rằng:

   Bà phí nhời rồi: Ma không thương người đói, kẻ trộm không thương người nghèo, kền kền không tha xác thối
   34
  • hình chộp của Chuông rè

   lại nhằm lúc 15:28:18 11/6/12, Chuông rè rằng:

   Giờ thì lôi cha mẹ, mai mốt lại lôi luôn tổ tông dòng họ 3 đời người ta ra để đăng báo kiếm tiền. Tôi phải nói rằng tôi phỉ nhổ vào cái nền báo chí điện tử ở VN hiện nay; chưa có ai tởm lợm, đê tiện và vô nhân đạo... bằng mấy tay PV lá cải của những tờ như Phụ nữ Today, Dân Trí, Dân Việt, Đất Việt, Tin tức Online cùng những tờ lá cải khác mà lacai.org thỉnh thoảng vẫn "điểm mặt".
   6
  • hình chộp của mitdac

   nhằm lúc 16:23:49 11/6/12, mitdac rằng:

   PV: Chào anh chị, chúng tôi là nhà báo đến chia sẻ với gia đình. Ô, nhà ta chưa biết em nó đi bán dâm ngàn đô à? Dời ơi sao không đọc báo à. Đây chúng em biếu anh chị cả xấp báo đăng ảnh em nó đây...
   Vâng, chúng em thông cảm lắm, thương em nó, khi đưa tin chúng em chỉ đăng ảnh em nó chứ tên là chúng em viết tăt. Có nỗi niềm gì anh chị cứ tâm sự, chúng em sẽ giúp. Vâng, chúng em không đăng ảnh đâu. Vâng thôi chào anh chị nhé, thương quá cơ.
   Ra đến đường: Hố hố hố, nhà này thật thà quá, tưởng chúng ta đến chia sẻ thật. Thôi làm mấy tấm ảnh ngôi nhà rồi còn nhanh pót bài không báo khác tranh mất. Hố hố hố, há há há, có ăn rồi.
   5
  • hình chộp của Tony Tèo

   lại nhằm lúc 16:39:06 11/6/12, Tony Tèo rằng:

   Chưa bao giờ mình có cảm giác kinh bỉ, ghê tởm như thế này... Trời sinh ra con người, sao lại có những đứa như thế này, rồi lại còn cho nó đi làm báo nữa hả trời?
   1
  • hình chộp của cana

   nhằm lúc 17:53:33 11/6/12, cana rằng:

   Phụ nữ thì tàn nhẫn với nhau lắm !
   4
  • hình chộp của Airblade

   lại nhằm lúc 18:37:05 11/6/12, Airblade rằng:

   Hôm trước vừa tặng nội tạng lợn cho TBT và PTBT, tặng não lợn cho phóng viên báo Giáo dục xong. Hôm nay chúng nó đã chứng tỏ món quà đó kỳ thực xứng đáng.
   3
  • hình chộp của Cáo nhỏ

   nhằm lúc 19:51:42 11/6/12, Cáo nhỏ rằng:

   Tên báo là Giáo dục mà đăng bài rõ mất dạy. Chụp hình nhà "màu vàng" còn ghi chú ra vẻ nhân đạo là chúng tôi viết tắt tên và không chụp hình nhân vật. Đúng với câu ghi dưới tên báo: Cơ quan của các trường ĐH, CĐ *NCL* Việt Nam!
   1
  • hình chộp vu vơ

   xin cảm ơn và xin đợi bình phẩm được duyệt.

   đợi tí…