lá cải

Đất Việt Cá voi 30 tấn trao hôn khách du lịch ngọt ngào

·

Các bạn hiểu không? Thêm đây: Ông Hofman, từ California, Mỹ, cho biết: “Đây là cuộc gặp gỡ động vật hoang dã tuyệt vời nhất trên hành tinh. Thật không thể không mỉm cười và cười vào những con cá voi đáng kinh ngạc“. Du khách đã được ngạc nhiên khi những con cá voi xám thân thiện trôi dạt đến các tàu thuyền. “Có rất nhiều cá voi màu xám rất thân thiện và tìm kiếm liên lạc, không chỉ một cá nhân. Ông nói thêm: “Đó là một kinh nghiệm rất mạnh mẽ khi một con cá voi đang nhìn vào bạn“. Xám cá voi di chuyển hơn 5.000 dặm từ mùa hè của họ cho ăn căn cứ ở các vùng biển Bering và Okhotsk của Bắc Cực...

nhằm lúc 23:24 ngày 31/3/13, Thang rằng:

Đỉnh cao của sự vận dụng Google translate là đây. Nó cho thấy sự thối nát và cẩu thả của các tờ báo mạng hiện nay

nhằm lúc 23:25 ngày 31/3/13, az rằng:

google di chuyển thật là hay.

nhằm lúc 8:43 ngày 1/4/13, T rằng:

ôi, nghe tin lacai.org đóng cửa mà tôi buồn quá. Không biết tin này là thật hay đùa nhưng lý do mà Phan An đưa ra cũng thật hợp lý. Mong bạn có thêm nhiều dự án hay như lacai.org này nhé.

nhằm lúc 9:49 ngày 1/4/13, la cai nho rằng:

chỉ google mới hiểu...

nhằm lúc 12:29 ngày 1/4/13, BCupid rằng:

@T: Cải hờn ^^

nhằm lúc 14:09 ngày 1/4/13, Sg rằng:

Cải ơi, đừng nghỉ!

nhằm lúc 15:06 ngày 1/4/13, Markku Kèn Siêu To rằng:

Nếu mà Cải nghỉ thì đứa nào cần mẫn duyệt com-mần thế này???

nhằm lúc 15:20 ngày 1/4/13, cải thảo rằng:

Để nằm rình rập xem ngày mai Cải có lên bài nào ko, nếu ko có là cải hờn thiệt rồi :(

nhằm lúc 17:13 ngày 1/4/13, Nana rằng:

Anh An ơi anh đừng nghỉ. Thế hệ trẻ bọn em, những nạn nhân của xã hội thối nát này vẫn cần anh và những lời bình thâm thúy, sâu sắc. Em luôn hóng cải, nhưng không phải để giải trí. Đọc để biết, để đau và lấy đó răn mình. Đọc để sống tốt hơn, để góp phần nhỏ vào cs này vì "đất nước cần một trái tim". Hôm nay kỷ niệm ngày mất của Trịnh. Xin anh đừng khiến em thấy nặng nề trong ngày này của những năm sau vì cả sự ra đi của lacai.org huhuhuhu...

nhằm lúc 20:23 ngày 1/4/13, Mơ chua rằng:

Cải hờn thật àh? Cỡ như Cải mà đi chấp cái bọn cứt lộn lên đầu àh?

nhằm lúc 21:19 ngày 1/4/13, hạnh rằng:

mới biết lá cải, giờ lại phải chia tay sao?buồn quá.

nhằm lúc 21:26 ngày 1/4/13, hanh rằng:

báo đất việt thay vì thuê phóng viên hãy viết một phần mềm đơn giản để tự động tìm những bài báo nước ngoài thông qua google dịch là thành một bài báo ,tiết kiệm tối đa chi phí

nhằm lúc 22:06 ngày 1/4/13, rằng:

Lời bình cuối cùng của An chăng! Hơn 1 năm nay ngày nào cũng vào Cải để chờ những lời bình của bạn, một người thuộc thế hệ trẻ (như mình). Nhiều lúc bật cười với những lời bình của bạn, nhiều khi lại thấy gai gai trong người với những lời bình sâu cay. Có lúc lại thấy lo cho Cải, nhỡ đâu lại bị bắt quả tang ở nhà nghỉ với BCS trong phòng..... Chúc bạn khỏe, giữ vững ngòi bút nhé! Hi vọng 1 ngày vào lại lacai để đọc những comment của bạn.

nhằm lúc 0:29 ngày 2/4/13, An An rằng:

Phan An à, Hi vọng bạn tiếp tục công việc này. Ít nhất còn có nơi để mọi người đả kích báo chí lá cải. Và qua những lời bình của bạn, những bài viết bạn giới thiệu, bao nhiêu người đã bớt hờ hững hơn với thế sự. Tất nhiên, quyết định thế nào đi chăng nữa, thì mình cũng tôn trọng ý kiến của bạn. Chúc bạn tiếp tục viết nhiều, viết khỏe!

nhằm lúc 9:56 ngày 2/4/13, Bình rằng:

Toàn bộ nội dung lacai.org sẽ là chứng từ quan trọng của một giai đoạn lịch sử báo chí Việt Nam sau này... Tôi tôn trọng và ủng hộ quyết định của Cải. Hy vọng Cải sẽ có một ý tưởng mới mẻ nào đó và có dịp để mọi người chung tay vào làm nên một cái gì đó...

nhằm lúc 10:03 ngày 2/4/13, Zuckerberg rằng:

Cải đã nói là nhân dịp "Cá Tháng Tư" mà :D

nhằm lúc 12:38 ngày 2/4/13, Phong rằng:

Bọn thiểu não viết bài, bọn thần kinh đặt tít.

nhằm lúc 6:14 ngày 3/4/13, TungPhuong rằng:

Bỏ cuộc tức là thất bại. Lẽ nào Cải lại thất bại trước một lũ ngu si... Cải chỉ đến thế thôi sao??? Thôi nào, hãy tiếp tục đi...

nhằm lúc 8:30 ngày 3/4/13, sặc rằng:

Vẫn chưa có gì cho tháng này hả Cải?

nhằm lúc 9:02 ngày 3/4/13, Nam rằng:

Tôi ko còn trẻ nữa, ít ra về tuổi thì cũng hơn An ít nhất 1 con giáp, cái tuổi gọi là cũng đã có đôi chút trải nghiệm. Nhưng những gì An mang đến qua trang lacai này thật sự là trải nghiệm đáng trân trọng. Hàng ngày, cứ lúc rảnh là tôi lại ngó qua xem Cải có gì mới ko. Cái mà Cải mang lại ko đơn thuần là giải trí mà như có gì đó khai trí...;-). Dù có lần bị Cải trách oan vì hiểu nhầm ý comment nhưng ko hề giận mà rất khâm phục bản lĩnh và kiến thức của Cải. Chúc Cải luôn vững tâm, giữ vững bản lĩnh của mình và tiếp tục mang đến cho chúng tôi món ăn tinh thần quý giá như lacai.

nhằm lúc 11:26 ngày 3/4/13, Sg rằng:

Mấy hôm nay ngày nào cũng vào ra lacai.org cả chục bận. Ngóng đợi. Y hệt như mấy chục năm trước khi dài cổ chờ người yêu nơi những ngã tư đường những lần ảnh bị bể bánh xe đạp phải đi bộ tới. Buồn. Nhưng thôi. Cải nghỉ đi. Cho nhẹ đầu.

nhằm lúc 21:26 ngày 3/4/13, vanbatisowen rằng:

Có dấu hiệu của mỹ nhân kế.người yêu bạn gái tin đồn của cải mà địch gài vào đã ra đòn hiểm.anh hùng không qua nổi ải mỹ nhân. Nghe nói tòa soạn bọn phunutoday+nguoiduatin đã đi liên hoan lẩu chó và hát karaoke mừng ngày lacai ngỏm. Chúc cải sức khỏe hạnh phúc.

nhằm lúc 21:36 ngày 3/4/13, Đông A tử rằng:

chúc cải thành công trong việc giữ gìn được sự thanh cao của mình

nhằm lúc 1:43 ngày 4/4/13, mamen rằng:

Nghỉ thôi. Bêu riếu không phải là cách để đấu tranh. Đúng là cái website này đã bị phản tác dụng rồi. Cả người viết và người đọc ở đây đều còn rất nhiều việc phải làm. Nếu các bạn đã không thích ba cái thứ của nợ báo chí đó, tốt nhất là quên đi, soi mói để mà làm gì ? Nhất trí nghỉ, hy vọng đấy không phải là một trò đùa bỡn nhạt nhẽo.

nhằm lúc 8:36 ngày 4/4/13, Người Trồng Cải rằng:

Tớ sẽ làm thay Cải, không dọa đâu. Yêu cầu Cải quay lại đi!

nhằm lúc 16:14 ngày 4/4/13, Sg rằng:

@mamen : Tôi ngạc nhiên khi bạn dùng những từ như "bêu riếu", "soi mói", "đùa bỡn nhạt nhẽo", vậy bạn ghé vô đây làm gì? Bạn đổi nick rồi à? Cái nick nghe có vẻ không được tỉnh táo lắm thì phải. Để còm trong đây thì phải ghi nick ở ô đầu tiên. Nhờ vậy mà bạn khỏi phải quên việc xuống dòng khi ký tên. Nhỉ?

nhằm lúc 17:32 ngày 4/4/13, sặc rằng:

"Ta không thể bỏ mặc thế giới này cho những kẻ mà ta khinh bỉ" Cải ghỉ ngơi sớm lấy lại sức.

nhằm lúc 18:26 ngày 4/4/13, Kenny rằng:

Buồn quá.Gặp nhau làm vài ve đi Cải!

nhằm lúc 10:31 ngày 5/4/13, mơ chua rằng:

Hơ hơ hơ, Cải đùa dai quá, quay lại làm việc đi nào! Đừng có lười biếng thế chứ!!! Rác rưởi đầy ra đấy kia kìa!!!!

nhằm lúc 2:40 ngày 6/4/13, mamen rằng:

@sg:sao lại bảo mình đổi nick là sao? chả hiểu gì cả :) Mình nói thật thì mất lòng, nhưng đúng như cải viết đấy, mình vào đây chỉ để giải trí, kiếm chút gì cười cho thư giãn, chứ chẳng có mục đích cao cả gì cho nền báo chí nước nhà cả. Phải nhận thức đúng về cái web này chứ. Mình công nhận Phan An giỏi và rất tâm huyết, nhưng việc bạn ấy làm ở đây thì khác gì tặng thêm pageview cho đám lá cải ? Trong khi với chúng thì như thế có nghĩa là thành công.

nhằm lúc 21:25 ngày 6/4/13, Vovan rằng:

Nếu bạn An quyết định không làm nữa thì liệu có bác nào đứng ra mở trang mới tương tự không đây?

nhằm lúc 21:45 ngày 8/4/13, A Lũn rằng:

Lại một bản tin dùng sử dụng thô bạo google translate =.=

nhằm lúc 13:10 ngày 10/4/13, X rằng:

Mỗi ngày mình đều vào lacai.org và thấy buồn khi vẫn là dòng tin "Chưa có gì cho tháng này.."

nhằm lúc 13:24 ngày 10/4/13, violette rằng:

Anh Lacai ơi, đừng bỏ tụi em mà, làm việc lại đi anh !

nhằm lúc 23:14 ngày 7/4/14, minh rằng:

nhớ trước ngày nào cũng phải vào xem tin cải rồi đọc bình luận của admin vậy mà 1 năm rồi lacai.org vẫn sống nhưng chẳng còn ai vào nữa:(

nhằm lúc 17:22 ngày 3/8/15, Sặc rằng:

Vào xem có gì mới không?
Đang gửi…