lá cải

Vietnamnet Hà Hồ chính thức khoe chồng và con trai

·

"Bên trái là chồng tôi. Bên phải là con tôi."

nhằm lúc 15:43 ngày 4/1/12, mitdac rằng:

Lúc chưa chính thức (chưa đóng dấu) thì PTV cũng đã rình rồi

nhằm lúc 16:24 ngày 4/1/12, hungtran rằng:

Chịu hết nổi với mấy cái tin rác khi tò mò click vô coi! Hic!

nhằm lúc 16:52 ngày 4/1/12, ai rằng:

Giới thiệu kỹ kẻo sợ nhầm cha - con hay là phân chia núi vậy ad :))

nhằm lúc 20:55 ngày 4/1/12, Công rằng:

Có như đứa trẻ, khóc gọi tên ai thì người đó sẽ chết. Và con trai gọi "Bà ơi", hôm sau bà ngoại nó cũng qua đời. Một tháng sau đứa trẻ lại khóc rất to và gọi "Bố ơi", người chồng cô ấy thấy vậy buồn bã, biết mình sắp chết nên đi uống rượu, và về rất khuya. Sáng hôm sau tỉnh dậy nghe thấy kèn đám ma bên nhà hàng xóm, ông bạn hàng xóm qua đời ...

nhằm lúc 22:17 ngày 4/1/12, Công rằng:

Viettnamnet.vn còn đưa tin rác rưởi này vào mục nóng trong ngày. Đến súc vật, trâu bò ở miền Bắc còn đang sắp chết vì rét, vậy mà nó lại thấy nóng. Lạ nhỉ?

nhằm lúc 8:34 ngày 5/1/12, mitdac rằng:

@Công: Đưa những tin này cho lành bác ạ. Chứ như anh Khương thì khổ

nhằm lúc 9:19 ngày 5/1/12, new bie rằng:

Tôi rất lấy làm cám cảnh khi thấy rằng n~ gì ng ta đã lấy Miễn Phí toàn bộ, mà có thể kiêu hãnh mở miệng chê bai chi tiết , đồng thời ko hề dành 1s để nghĩ 1 lý do biện minh cho đối tượng đó!!! Bao giờ VNN có thể thu tiền độc giả như NYT, thì lúc đó tôi còn thấy bạn có lý và bớt nhỏ mọn hơn!!

nhằm lúc 9:50 ngày 5/1/12, Phong rằng:

@new bie: Chắc bạn này là phóng viên VNN? VNN không lấy tiền độc giả ư? =)) Thế nguồn thu quảng cáo là từ đâu ra?

nhằm lúc 10:37 ngày 5/1/12, new bie rằng:

@Phong: Nguồn thu quảng cáo = tiền độc giả

nhằm lúc 10:45 ngày 5/1/12, Phong rằng:

@new bie: Nên đọc về kinh tế. Nguồn thu quảng cáo CHÍNH LÀ tiền độc giả.

nhằm lúc 12:19 ngày 5/1/12, Vivian rằng:

@ new bie: khi nào chất lượng bài báo trên VNN bằng NYT thì hãy đòi tiền độc giả, nhé!

nhằm lúc 12:34 ngày 5/1/12, ves rằng:

@ new bie: Mình thích cái ý tưởng cứ miễn phí là không được nhọn mỏ của bạn đó B-) giả sử một đứa trong xóm bạn suốt ngày kêu gào chuyện quần lót, lộ hàng, hiếp dâm, gái-đại gia, chuyện chồng con bồ bịch gái gú gì nhà nó thì tốt nhất chúng ta cứ dỏm tai lên mà nghe hết và hổng được ý kiến đâu đó vì dù sao cũng là nghe chùa mà, mình đâu trả tiền cho nó la làng la xóm như vậy đâu ha :D

nhằm lúc 14:07 ngày 5/1/12, lethi rằng:

Câu "Tốt khoe, xấu che" không phải lúc nào cũng đúng nhỉ

nhằm lúc 15:01 ngày 5/1/12, new bie rằng:

@Phong: thật à? :) @Vivian & ves: mj`k ko nghĩ là các bạn đang tranh luận nghiêm túc nhằm tìm ra 1 cách nghĩ mới hoặc mở rộng thế giới quan, hoặc tìm ra 1 câu trả lời nào đó ..... :D ....... mj`k chỉ nghĩ đơn giản rằng khi tranh luận về 1 vấn đề các bạn phải dựa trên những tiền giả định hợp lý, đừng có leo lên ngọn cây mà nói. Tóm lại là thế này, nếu ai đó nói VNN là tốt, tôi sẽ cảm thấy xấu hổ & ko đồng ý, nếu ai đó nói VNN là xấu, tôi sẽ cảm thấy tức giận. Một so sánh khác bớt khập khiễng hơn so với ví dụ của ves: Nếu ai đó nói nước VN tốt, tôi sẽ thấy xấu hổ & ko đồng ý, nếu ai đó nói nước VN xấu, tôi sẽ cảm thấy tức giận.

nhằm lúc 15:05 ngày 5/1/12, xyk rằng:

@new bie: Bạn tức giận vì lí do gì? Vì người ta nói đúng? Vietnamnet là một tờ báo thối nát, điều đó ai cũng biết. Thay vì đứng ra bảo vệ mù quáng, bạn về nói với đồng nghiệp cố gắng thì hơn. Còn không cố được thì cút, đừng làm dơ bẩn nền báo chí thêm.

nhằm lúc 15:48 ngày 5/1/12, new bie rằng:

@xyz: ........... :-h d^_^b

nhằm lúc 16:04 ngày 5/1/12, justanotherreader rằng:

enwbie thay mặt VNN phản biện: "mj`k ko nghĩ". Mổi ngày đọc LeMonde, LATimes và những tờ báo tử tế khác thât không hiểu tại sao trên đời có thể loại như VNN. Báo giấy còn mang ra vò để chùi, báo này thì muốn đến tòa soạn bắt từng thằng lấy mainframe ra mà shove them up their ass. Cầu trời cho con cái bọn PV VNN sinh ra đọc được (& học theo) những gì bố mẹ viết từ bé.

nhằm lúc 16:06 ngày 5/1/12, new bie rằng:

ah, nếu các bạn có thể cố gắng tiện thể chửi bới luôn cả n~ ng đọc mấy cái tin dạng này (~ khoảng 100.000 người/ 1 báo), xúi bẩy họ chuyển sang chỉ đọc và quan tâm đến tin chính luận, tin nghiêm túc :D thì cả làng báo VN sẽ phải chạy đua câu view = chính luận :D --------> 2 bên cùng có lợi, nhỉ?! Chúc thành công. Rất mong.

nhằm lúc 17:15 ngày 5/1/12, justanotherreader rằng:

Nhiều người bảo đọc báo như VNN không có lợi, song cũng vô hại. Đang không biết cãi thế nào may sao vớ được ông new bie ở đây, chuyên gia đọc báo lacai hàng đầu Việt Nam, sau bị ảnh hưởng về não. (tạm dùng 1 giả định khá mạnh là ban đầu trí tuệ trên thiểu năng). Về chuyện chuyển sang tin chính luận, với trình độ PV như bạn new bie đây thì chắc chỉ là chuyển sang nấp dưới váy Hồ Ngọc Hà thành gầm cầu nhà Bộ Trưởng thôi nhỉ, chứ mong làm sao hơn được. Thế nên dù chửi mấy thì cũng đành để vậy thôi, ít ra HNN còn sexier hơn BT bộ Y tế.

nhằm lúc 19:50 ngày 5/1/12, abc rằng:

kinh hoàng nhà báo new bie vào còm lá cải =))

nhằm lúc 20:16 ngày 5/1/12, ves rằng:

"n~ ng đọc mấy cái tin dạng này (~ khoảng 100.000 người/ 1 báo)" + 1... Thành ngữ đương đại “không thể chống lại hết lũ ngu vì chúng quá đông và nguy hiểm” >”

nhằm lúc 1:39 ngày 6/1/12, justanotherreader rằng:

a picture paints a thousand words. indeed : http://d24w6bsrhbeh9d.cloudfront.net/photo/1426408_700b.jpg

nhằm lúc 9:13 ngày 6/1/12, tinh rằng:

báo miễn phí, háháhá, miễn phí lấy tiền đâu trả cho các phóng tinh viên + một đống ăn theo??? Từ quảng cáo đấy pố ạ, mà ko có người đọc thì có ma nó mua quảng cáo trên báo, mà muốn có người đọc thì phải câu view, báo bây giờ ko cho đăng bình loạn kinh tế + chính trị (chắc sợ dân loạn =))), thì chỉ còn có soi bồn cầu soi váy của dân ta dân tàu để viết thôi, tuy có thối nhưng cũng là một cách kiếm cơm trong thời buổi này vậy!

nhằm lúc 9:40 ngày 6/1/12, T rằng:

ở đây đông dzui thế :))

nhằm lúc 7:43 ngày 10/1/12, tundepzai rằng:

Giờ đọc còm của new bie thì mới hiểu vì sao VNN lại chỉ đăng n~ tin như vầy. Đã dốt còn tỏ ra nguy hiểm. VNN là gì mà dám tự so sánh với NYT, có khác nào “bì phấn với vôi, bì *** con đĩ với môi anh thợ kèn”. Min ơi, cẩn thận có ngày VNN giật tít : P.A. lộ hàng, P.A. khoe ảnh nóng, P.A chu mỏ nhọn khi xem tin miễn phí của VNN… đấy nha. Có giật tít vậy mới câu view đc chớ, thế môics cái nuôi mồm PV VNN chớ
Đang gửi…