lá cải

Bưu Điện Triều Tiên hùng hổ dọa đạp nát Hàn Quốc vì tội phỉ báng

·

Nhân dân và quân đội Triều Tiên "sẽ giải phóng sự tức giận sục sôi và tiến hành một cuộc thánh chiến trả thù, đè bẹp bè lũ phản bội ra khỏi mảnh đất này" - Ở đây có hai vấn đề. Thứ nhất, không thể đè bẹp một cái gì ra khỏi một cái gì. Thứ hai, muốn đè bẹp thì phải có nhiều người béo hơn, một anh béo chưa ăn thua.

nhằm lúc 9:26 ngày 20/4/12, Tony Tèo rằng:

Không nhất thiết phải dùng đến "cậu Chủ tịch mũm mĩm" (AFP nói thế). Hồi xưa mình ở quê, ăn khoai xong, bom đánh ra cũng có sức tàn phá nguy hiểm lắm. Có khi chú Ủn dùng bom này.

nhằm lúc 10:13 ngày 20/4/12, TepRiu rằng:

Vũ khí hóa học đó mà

nhằm lúc 10:24 ngày 20/4/12, linh rằng:

Sao TT không thánh chiến đi, sao cứ ngồi ăn khoai lang mà chửi đổng vậy ko à. À quên, dân ăn khoai chứ bọn LĐ chúng có ăn gì đâu, vì chúng éo phải là người.

nhằm lúc 10:33 ngày 20/4/12, An An rằng:

Tôi ủng hộ việc Triều Tiên quét sạch những người Hàn Quốc vượt biên sang Cộng hòa dân chủ nhân Triều Tiên để xin tị nạn. Tư bản Hàn Quốc không xứng đáng được sống ở một thiên đường như thế! Báo cáo hết!

nhằm lúc 10:39 ngày 20/4/12, panpan rằng:

Mảnh đất nào?

nhằm lúc 12:13 ngày 20/4/12, hungtran rằng:

Ở đây có ba vấn đề. Thứ nhất, không thể đè bẹp một cái gì ra khỏi một cái gì. Thứ hai, muốn đè bẹp thì phải có nhiều người béo hơn, một anh béo chưa ăn thua. Thứ ba, để đè bẹp trở thành hiện thực, cần tốn rất nhiều...khoai! Hic! Bố đêck biêt!

nhằm lúc 21:42 ngày 20/4/12, hh rằng:

Hm, bọn TT này hiếu chiến quá. Lẽ ra phải ôn hòa kiểu như "TT kiên quyết phản đối HQ xâm nhập lãnh hải" hoặc "TT đề nghị HQ chấm dứt việc xâm nhập lãnh hải" hoặc "TT yêu cầu HQ trả tự do cho các ngư dân bị bắt", đại loại như vậy.

nhằm lúc 9:49 ngày 21/4/12, panpan rằng:

@hh: Mơ một ngày nào đó Việt Nam cũng sẽ hiếu chiến như TT.
Đang gửi…