lá cải

Đất Việt Bất ngờ về nguyên nhân bán dâm 'thật sự' của Hồng Hà

·

Khi được hỏi tại sao không tìm một người đàn ông làm chỗ dựa về vật chất và tinh thần mà lại chấp nhận mạo hiểm bước vào con đường bị xã hội lên án, chân dài 23 tuổi khẳng khái: "Tính tôi không quen dựa dẫm vào người khác" - Nói đoạn, bèn đi làm đĩ.

nhằm lúc 16:18 ngày 6/7/12, cana rằng:

Đất việt : còn mùi là nó tiếp tục sụt vô liếm láp như cho hoang .

nhằm lúc 16:29 ngày 6/7/12, Hana rằng:

haha, đùa chứ ko nhịn được cười

nhằm lúc 17:00 ngày 6/7/12, T rằng:

Làm đĩ cũng là một nghề mà.

nhằm lúc 17:57 ngày 6/7/12, mitdac rằng:

"We are leaders"

nhằm lúc 19:10 ngày 6/7/12, Cà Khịa rằng:

Bây giờ người ta giàu có hơn, bỏ bán dâm chuyển qua bán đầm rồi mà.

nhằm lúc 19:14 ngày 6/7/12, Son rằng:

Co ban linh !

nhằm lúc 19:56 ngày 6/7/12, noname rằng:

"Có chí khí, làm người quan trọng là phải có chí khí! " (trích từ một bộ phim của Châu Tinh Trì)

nhằm lúc 20:42 ngày 6/7/12, Airblade rằng:

Bởi vậy mới nói, Việt Nam vẫn còn nặng về tâm lý đám đông, cứ đẹp thì phải kiếm đại gia. Nay Hồng Hà ngược sóng đi làm đĩ cho khác người.

nhằm lúc 21:47 ngày 6/7/12, ali33 rằng:

nói đoạn , PV đi làm đĩ

nhằm lúc 23:26 ngày 6/7/12, vuhaichau rằng:

Không thích dựa, thích đè

nhằm lúc 23:28 ngày 6/7/12, cuchuoi rằng:

Nhắc tới anh Trì, anh ấy nói rằng: "Đĩ cũng có đĩ yêu nước". Em Hà cũng đóng góp vào GDP, thế tạm gọi là yêu nước rồi!

nhằm lúc 1:04 ngày 7/7/12, Thùy Ngân rằng:

Mình không thấy làm gái bán dâm có gì sai cả. Mấy người lên án việc có những phụ nữ chọn con đường bán dâm để kiếm sống ra vẻ đạo đức giả hoài. Có muốn chửi ai đó, thì chửi cái lũ nâng bi, đào bới vấn đề ấy.

nhằm lúc 1:27 ngày 7/7/12, Rảnh rằng:

Không nghe phò kể chuyện.

nhằm lúc 9:54 ngày 7/7/12, T rằng:

Ý tôi cũng giống bạn Thùy Ngân đó. Làm đĩ họ cũng phải lao động để kiếm tiền mà, đâu có dựa dẫm vào ai đâu???

nhằm lúc 10:15 ngày 7/7/12, talagio rằng:

không nghe đĩ trình bày

nhằm lúc 11:07 ngày 7/7/12, d rằng:

Dù sao em này dám làm dám chịu. Bán cái của mình. Chả thiệt hại đến ai. Vẫn còn đáng nể chán so với bon đạo đức giả trên TV hay dạy người ta làm người tốt thế nào.

nhằm lúc 11:26 ngày 7/7/12, invisibleman_sg rằng:

Đĩ, cũng có đĩ yêu nước... (trích Châu Tinh Trì)

nhằm lúc 13:13 ngày 7/7/12, x rằng:

Mình không thấy làm gái bán dâm có gì sai cả ---> Bạn! bằng sự dễ dãi của bạn. Đang hủy hoại 1 con người đấy! I cant be silent w/ thiz. Nếu bạn thực sự có trách nhiệm. Hoặc thực sự quan tâm. Bạn sẽ ko nói 1 cách đơn giản như thế! Con Người không đáng bị chà đạp như vậy. Tất cả mọi hình thức lao động trên thế giới này không có sự xâm phạm về cơ thể con người. Có hiểu điều đó ko? Vì vậy, đừng có đối xử với n~ cô gái đó theo cách đấy!

nhằm lúc 13:27 ngày 7/7/12, x rằng:

Tôi không nghĩ ở đây có ai đủ tôn trọng Con Người ngoài việc cho rằng cho con người tự do là cho tất cả. Ngoài tự do, nó còn cần phẩm giá. Nếu chỉ có tự do không thì làm con thú đi. If u care, just let people feel better, not feel watever ....

nhằm lúc 15:41 ngày 7/7/12, noname rằng:

Bạn x có thể thôi giao giảng được rồi. Tóm lại là bạn vẫn không muốn những cô gái đang sống nhờ làm nghề mãi dâm được gọi là những "nhân viên hành nghề mãi dâm " mà mãi mãi chỉ gọi là "cave" với "đĩ" thôi chứ gì?

nhằm lúc 16:42 ngày 7/7/12, ves rằng:

chúng ta đáng nói về cái gì ở đây nhỉ...chà, có vẻ cái ngày nghề dâm trở thành nghề chính thống, rồi truyền thống, rồi quốc nghệ có vẻ càng lúc càng gần rồi đây....phải bắt đầu từ từ hợp thức hóa trong tư tưởng nhân dân trước, cái gì chứ tư tưởng là quân trọng nhất, rồi ra luật, phát thẻ hành nghề...vầng, sẽ thuận tiện hơn cho khối ông và khối cô, khối GDP và khối con cháu sau này sẽ tự hào lắm với bước tiến của dân tộc....

nhằm lúc 18:25 ngày 7/7/12, x rằng:

noname: Tôi không A không có nghĩa tôi phải là B. Tôi ko cảm thấy bạn có đủ trình độ để tranh luận khi lái vấn đề theo nghĩa đó. Muốn chống thì chống lại cách ng ta nhục mạ. Bạn có thể chống lại việc sd n~ từ ngữ đó. Ít nhất tôi cũng thấy bạn thông minh hơn và câu chuyện này make sense hơn.

nhằm lúc 23:12 ngày 7/7/12, Thùy Ngân rằng:

Chuyện những phụ nữ chọn con đường bán dâm để kiếm sống là quyết định của người ta. Hãy tôn trọng nó, họ đang vui hay đang buồn, đang hạnh phúc, hay đau khỏ dằn vặt, là chuyện của họ, họ quyết định cái gì thì họ chịu trách nhiệm lấy. Những người tự cho phép mình lên án và coi thường người khác mới là những người đáng tởm. Họ không làm gì tổn hại đến bạn, tại sao bạn lại tạo ra cái khái niệm đạo đức đó để tự cho mình quyền kinh thường họ và kêu gọi những người khác kinh thường họ. Mình nghĩ là những ai lên án các cô gái bán dâm đều đã tấn công sai mục tiêu. Cái làng báo chí thối nát mới là cái cần tấn công, lên án; những người đàn ông đi chơi gái xong lại về lên án gái bán dâm mới là lũ đáng bị tấn công, lên án; những ai đã tạo ra, cổ vũ bao nhiêu định kiến về gái bán dâm, chặn chiệt con đường thay đổi của người ta mới là cái cần tấn công, đáng lên án. Bạn cho rằng người ta đang hủy hoại cuộc sống người ta, rằng người ta đang chịu đau đớn. Sao bạn không thử nghĩ ngược lại là người ta có thật đang hủy hoại bản thân người ta hay không, hay bạn coi TV, nhìn ở ngoài vào rồi phán như thế. Đừng chụp mũ người khác nữa, cũng đừng tự cho mình quyền phán xét người khác vì người ta không suy nghĩ giống mình. Bạn x, bạn nên cố gắng trao dồi, học hỏi tiếng Anh nhiều hơn nữa, năng đọc sách báo nước ngoài lên, cũng nên năng đi lại nhiều hơn. Học nhiều, đi nhiều sẽ giúp bạn có cái nhìn cởi mở, tự do, và tôn trọng con người hơn.

nhằm lúc 9:11 ngày 8/7/12, monetarycity rằng:

Cá nhân tôi nghĩ đây không phải nơi ai đó mắng ai ít học hoặc không đủ trình độ...Trang này để đả kích báo lá cải mà

nhằm lúc 12:36 ngày 8/7/12, Thùy Ngân rằng:

Bạn monetarycity nói đúng. Mình xin lỗi nếu có xúc phạm ai đó.

nhằm lúc 15:43 ngày 8/7/12, noname rằng:

Cám ơn monetarycity và Thùy Ngân đã ủng hộ . Tiện thể củng cố lại tí kiến thúc cho bạn x luôn: Gọi A = "Muốn gái mại dâm được gọi là nhân viên hành nghề tình dục thay vì cave hay đĩ". B = "Công khai hóa mãi dâm" Vì A => B nên ta sẽ có (không B) => (không A) Còn vấn đề bạn bảo tôi không đủ không minh để A,B,C... Tôi thừa nhận điều đó nhưng tôi vẫn đủ thông minh để biết rằng "cao nhân tất có cao nhân trị". Những kẻ chê người khác không thông minh thì cũng đã tự ám chỉ mình chẳng có trí tuệ rồi. He he..

nhằm lúc 15:55 ngày 8/7/12, Ves rằng:

K chac co phai la minh ngu - hay so nguoi hop thuc hoa nghe mai dam ( it nhat la trong tu tuong) dang ngay cang tang len...

nhằm lúc 22:36 ngày 9/7/12, A Lúy rằng:

Khi được hỏi tại sao không tìm một người đàn ông làm chỗ dựa về vật chất và tinh thần mà lại chấp nhận mạo hiểm bước vào con đường bị xã hội lên án, chân dài 23 tuổi khẳng khái: "Tính tôi không quen dựa dẫm vào người khác, tôi quen dựa vào tường rồi" - Nói đoạn, bèn đi làm đĩ.

nhằm lúc 17:03 ngày 15/7/12, Bungbia rằng:

Dựa phải ngồi rất mỏi. Nằm sướng hơn...
Đang gửi…