lá cải

Zing News Lộ ảnh Lâm Chí Khanh chuyển giới thành công?

·

Trong lễ cúng Tổ tối 27/9, nghệ sĩ Kim Tiểu Long đã bất ngờ xuất hiện cùng một nữ ca sĩ mới toanh có tên là... Khanh Chi Lâm. Tuy nhiên, càng bất ngờ hơn khi nữ ca sĩ này lại có khuôn mặt giống hệt như ca sĩ Lâm Chí Khanh. -  Ngân Giác cầm hồ lô ra cửa động, quát hỏi: "Ngươi là ai đó?" Lâm Chí Khanh trả lời: "Ta là Khanh Chi Lâm!" Ngân Giác lại rằng: "Giờ ta kêu tên ngươi, ngươi trả lời chăng?" Liền kêu "Khanh Chi Lâm" liền ba tiếng. Lâm Chí Khanh ơi luôn ba tiếng, mà lạ thay không bị hút vào hồ lô. Ngân Giác dậm chân đấm ngực than rằng "Cái giống chi lạ, không ra đực không ra cái, tới như hồ lô hút cũng không vào" rồi vân du đi mất.

nhằm lúc 21:59 ngày 28/9/12, Kiến rằng:

Ủa, ko sao ko có đoạn "ta là Khanh Chi Lâm, BÀ NỘI của mi đây" -_-

nhằm lúc 3:57 ngày 29/9/12, minh rằng:

Mình thấy lời bình này của bạn Cải mang nặng tính phân biệt, kỳ thị người chuyển giới. Mình thấy họ chẳng có tội tình gì để phải bị đối xử và mỉa mai như thế này. Tất nhiên bạn Cải hoàn toàn có quyền nói lên ý nghĩ của mình về người chuyển giới ở trang của bạn và nếu quả thực bạn ghét họ và dùng tài văn chương của mình để đả kích họ thì thôi, ít nhất là mình cũng có thể hiểu thêm về bạn.

nhằm lúc 10:26 ngày 29/9/12, Lá Mơ rằng:

Đây không gọi là lời bình về sự phân biệt người chuyển giới, mà là một sự mất niềm tin vào một trang mạng mà đăng tin vớ vẩn thì nhiều, nghiêm túc thì ít, đặt dấu câu không đúng chỗ, để khiến chủ trang web phải liên tưởng tới Tây Du Ký. Để tốt hơn, hãy hiểu câu cuối cùng là quan điểm của Cải là về chính trang mạng trên. Đó là quan điểm thường trực của Cải mà. Ô kê?

nhằm lúc 10:27 ngày 29/9/12, Pham Thanh Tung rằng:

lời bình này của anh Cải đúng là mang nặng tính phân biệt thật..............

nhằm lúc 13:13 ngày 29/9/12, candle rằng:

Tìm mãi mới ra lại cái link này, để các bạn biết anh cải nhà mình có phân biệt giới tính hay không: http://lacai.org/news/view/30r?cache=true Tôi không phân biệt giới tính, nhưng nhìn cái showbiz suốt ngày đem giới tính ra câu khách thì tôi cũng ghét chẳng cứ gì Cải.

nhằm lúc 0:58 ngày 30/9/12, minh rằng:

Mình cũng ghét chuyện showbiz suốt ngày đem giới tính ra câu khách, và từ trước đến giờ mình cũng chưa hề có ấn tượng rằng bạn Cải là người phân biệt giới tính. Link của bạn candle đưa ra rất hay, nhưng lời bình về tin Lâm Chí Khanh này cũng là của bạn Cải chứ chẳng phải của ai khác cả. Chẳng cần đọc kỹ cũng thấy bạn Cải không đả động gì đến Zing News hay showbiz gì ở đây, mà trực tiếp nói đến Lâm Chí Khanh và chuyện giới tính không rõ ràng của người này, và rồi miệt thị "không ra đực, không ra cái, tới như hồ lô hút cũng không vào". Nếu như nói rằng lời bình này thể hiện "sự mất niềm tin vào trang mạng đăng tin vớ vẩn..." thì thật là quá miễn cưỡng. Có thể ý bạn Cải là như vậy (?) nhưng người đọc như mình chẳng hề thấy như vậy, mà chỉ thấy cái sự khinh miệt người chuyển giới nó rành rành ra.

nhằm lúc 10:13 ngày 30/9/12, Phiền rằng:

Nữa, thêm một ông nữa cứ bắt người ta phải thế này, thế kia theo ý mình.

nhằm lúc 10:35 ngày 30/9/12, candle rằng:

Ủa, Lâm Chí Khanh gì đó, nếu không phải đại diện cho showbiz thì là gì? Bạn nói bạn ghét showbiz đem giới tính ra câu khách, nhưng showbiz là cái gì nếu không phải là chính những người như anh/chị Lâm Chí Khanh, anh/chị Cao Thái Sơn, anh/chị Đàm Vĩnh Hưng? Vậy Lá Cải trực tiếp đả kích những người đó thì không phải là đả kích showbiz ư, và chuyện đả kích đó có gì là sai sao ? Bạn nói "chẳng cần đọc kỹ" ? Trời đất! Vui lòng làm ơn đọc kỹ, không những cái bình này, mà cả trang lacai.org. Tôi có những người bạn là gay, les... chính họ còn nói rằng những người như vậy làm xấu mặt dân giới tính thứ ba, họ khinh bỉ bọn ấy còn hơn cả cái "miệt thị" mà bạn đang dùng ở đây đấy thưa bạn. Tóm lại là bạn nghĩ bạn "hiểu thêm một con người", nhưng cái nhìn của bạn còn hạn hẹp lắm, đừng dùng dạ tiểu nhân để đo lòng quân tử thưa bạn. Vài lời góp ý nhé.
Đang gửi…