Lá Cải

tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. lấy cảm hứng từ viet-studies.info

Nhân dịp Cá Tháng Tư: Lời tạm biệt của Lacai.org.

cải nào cũng được

 1. Kiến Thức - Cấm xe máy,xe buýt trên đường cao tốc Đại lộ Thăng Long

  ·

  Làn 1, làn 2 phương tiện được phép chạy với tốc độ 80km/h; làn 3 được phép chạy với tốc độ 60km/h; làn 4 dành cho xe dừng khẩn cấp [...] nghiêm cấm mô tô, xe máy, xe thô sơ, xe 3-4 bánh tự chế, xe buýt, người đi bộ hoạt động - Tốc độ đi bộ của tôi cũng 60km, hơn cả Ben Johnson đấy, có được đặc cách không?

 2. Kiến Thức - Kỳ công việc phục dựng tê giác tuyệt chủng ở Việt Nam

  ·

  [...] đây là lần đầu tiên, VQG bỏ tiền ra để nhờ các nhà khoa học của Viện Sinh thái Tây Nguyên phục dựng lại bộ xương của con tê giác 1 sừng vừa được công bố là đã tuyệt chủng ở Việt Nam. Kinh phí của việc phục dựng là 140 triệu đồng. - Cái chuồng bò đắt dữ đa?

 3. Giáo Dục - "Buồn vì Quất Lâm là 'thiên đường sung sướng' giá rẻ nhất thế giới"

  ·

  Ngày xưa Kiến Thức Ngày Nay có bài về tổng giám đốc của một công ty sản xuất kéo. Ông nói "Tôi buồn nhất là chưa bán được cây kéo nào cho Nhật." Bài báo kết thúc với một câu mà tôi còn nhớ cho đến giờ: "Vâng, đó là nỗi buồn của một doanh nhân chân chính."

 4. Dân Việt - Lộ diện em gái hồn nhiên của Kim Jong-un?

  ·

  Trong đoàn tháp tùng ông Kim Jong-un cùng phu nhân đến thăm công viên Nhân dân Nungra ở Bình Nhưỡng hôm 25.7, cô Kim Yo-jong đi gần cuối và cười nói, nhảy nhót tự nhiên, thoải mái. - Hai tay cô cầm hai cục bông, cô mặc váy ngắn, cô đá chân cao, và cô hô "Anh Ủn cố lên!" Vì cô thuộc dòng dõi lãnh tụ, nên người ta gọi cô là cheerleader.

Những trang khác cũng làm trong cơn bấn loạn

ngược lên tới trển