Lá Cải

tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. lấy cảm hứng từ viet-studies.info

Nhân dịp Cá Tháng Tư: Lời tạm biệt của Lacai.org.

cải nào cũng được

 1. Dân Trí - Xác định danh tính người đưa tin của Osama bin Laden

  ·

  Kẻ đưa tin thân tín, người đã đưa tình báo Mỹ tới nơi ẩn náu của Osama bin Laden tại Pakistan, là người ở thung lũng Swat, nơi từng là căn thành trì của các tay súng Taliban, các quan chức Pakistan cho hay - Thế à, hay quá nhỉ, mà căn thành trì là gì vậy, với nhân thể cho hỏi thêm, làm gì mà nhiều dấu phẩy thế, mắc bệnh khuẩn phẩy tả à?

 2. Phụ Nữ Today - Mẹo vặt cải thiện mùi... của chàng

  ·

  Vẫn có những cách làm đơn giản nhưng lại rất hiệu quả để bạn có thể giúp quý ông cải thiện mùi vị tinh dịch của họ trở nên khác lạ, dễ chịu hơn [...] Cách làm đơn giản này nhưng lại rất hiệu quả để giúp quý ông làm cho mùi vị tinh dịch của mình khác lạ, thơm tho hơn. - Lại là tác phẩm "An tinh" do Phụ Nữ Today cùng chấp bút.

 3. Tiền Phong - Sao Pax Thiên không tới Tam Bình?

  ·

  Còn ông Nguyễn Văn Trung - Nguyên giám đốc Trung tâm Tam Bình, người ngày xưa bé Sáng gọi là bố nuôi, thẳng thắn: “Angelina không giữ đúng lời hứa. [...] cô ấy lại đưa con đi chơi chỗ khác mà không đến Tam Bình. Thật buồn!” - Ông Trung ơi đừng có buồn chi cho tổn hại nhan sắc, người đi thì đã đi rồi, như chim lìa cánh như cây lìa cành. Lần sau nó mà về ông cứ phục ở sân bay, nhảy ra tát cho nó một cái như trời giáng cho tôi!

Những trang khác cũng làm trong cơn bấn loạn

ngược lên tới trển