Lá Cải

tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. lấy cảm hứng từ viet-studies.info

Nhân dịp Cá Tháng Tư: Lời tạm biệt của Lacai.org.

cải nào cũng được

 1. Kiến Thức - Bắt quả tang nhà sử học chat sex qua webcam

  ·

  "A, bắt quả tang thằng già dê nhé!" Nhà báo hí hửng thốt lên, rồi vội vội vàng vàng nhảy xuống đường, bơi qua sông, lội qua suối, trèo qua đèo, bập bẹ mua vé đi mấy chuyến tàu điện ngầm. Nhưng khi anh đến được Tứ Xuyên thì nhà sử học đã tắt webcam đi ngủ từ đời nào rồi, thế có đau không, tỉu nà ma nhà sử học chứ lị.

 2. Vietnamnet - Thú cắn thuốc ghê người của giới nghệ sĩ

  ·

  Và không khó để kể ra những cái tên hoạt động lĩnh vực giải trí "nghiện" bar, vũ trường như: Ca sĩ T.T, H.N, A.P, T, chuyên gia trang điểm A.K, nhóm người mẫu của V.N, người đẹp A.P, người mẫu T.T, nhạc sĩ M.K, ... (ở TP.HCM); ca sĩ T.H, M.D, H.T.L, V.H.N... nhạc sĩ K.V, diễn viên K.T, T.D, chuyên gia trang điểm K.T, nhà thiết kế M.T,... (ở Hà Nội). - Tôi rất ghét cái kiểu viết báo thậm thò thậm thụt thế này. Sao không ghi thẳng ra là ca sĩ Trọc Trốc, Hở Núm, Ăn Phò, nhạc sĩ Mẹ Kiếp, chuyên gia trang điểm Kẹt Tiền, nhà thiết kế Mò Trym?

 3. Dân Trí - Những “quái vật” gây xôn xao dư luận Việt Nam

  ·

  Câu chuyện về quái vật đảo Cát Bà vốn gây ầm ĩ một thời gian dài, rồi cũng rơi vào thinh không. Dù quái vật đảo Cát Bà không nổi tiếng như quái vật hồ Loch Ness, nhưng xét về độ lớn, thì quái vật đảo Cát Bà ăn đứt mọi huyền thoại về quái vật trên khắp thế giới. - "Chúng bay giàu có mà chi, làm gì có loài I-lích Cu-to-như-phích như tụi ta haha!" "Là loài gì thế?" "À, là một loài quái vật tưởng tượng..."

Những trang khác cũng làm trong cơn bấn loạn

ngược lên tới trển