Lá Cải

tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. lấy cảm hứng từ viet-studies.info

Nhân dịp Cá Tháng Tư: Lời tạm biệt của Lacai.org.

cải nào cũng được

 1. Vietnamnet - Bệnh viện nóng rẫy vì quý ông nghỉ mát

  ·

  Chuyên gia khuyên, khi khó từ chối tiệc tùng trong kỳ nghỉ, hãy bảo vệ lá gan của bạn bằng các dược liệu diệp hạ châu đắng, vọng cách… có trong thành phần viên uống Hamega. Có Hamega lá gan của bạn sẽ được bảo vệ, hạn chế những tác hai khôn lường do bia ruợu quá đà gây nên. - RẦM! Hamega, giải độc gan hàng đầu Việt Nam! RẦM! Hamega, giải độc gan hàng đầu Việt Nam!

 2. Tiền Phong - 'Chúng ta không có báo lá cải'

  ·

  Đó là quan điểm của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son trong cuộc đối thoại trực tuyến với nhân dân - Buồn thật. Tôi như Don Quixote trong cuộc chiến với bọn khổng lồ cối xay gió, tưởng có bạn đồng hành, ai ngờ đang uýnh thì thằng cha Sancho Panza bảo "Có cái cối xay nào đâu" rồi tót lên con lừa đi dề.

 3. Giáo Dục - Nữ sinh viên rượu say, suýt bị hiếp dâm tập thể

  ·

  [...] các đối tượng rủ T đi uống rượu ốc, sau đó chúng ép chị vào nhà nghỉ Phương Nguyên, ở 26 Trung Hoà, Cầu Giấy. Trung đưa T vào phòng 401 để hiếp dâm. Sau đó, Trung gọi Nam và Đức vào để tiếp tục hành vi hiếp dâm tập thể. Chị T hô hoán [...] - "T, em vào đây để anh hiếp dâm em nhé." - "Vâng ạ, hí hí, nhưng anh không được hiếp dâm tập thể đâu nhé, hiếp dâm tập thể em chưa quen, em la làng lên đấy!"

 4. 24h - Kinh hãi ốc lạ trên sông Thị Vải

  ·

  Một loại ốc lạ đang xuất hiện trên sông Thị Vải và chuyên rỉa thịt tôm, cá trên sông. Nhiều chuyên gia được hỏi đã cho biết đây không phải “ốc lạ”, nhưng vẫn không xác định được chính xác đây là loại ốc gì (!?) - Các bạn đừng ngạc nhiên. Có những sinh vật được tạo hóa ban cho cái bản năng ấy - không biết người ta là ai những vẫn thấy có cảm giác thân thuộc (và vẫy đuôi chào đón).

Những trang khác cũng làm trong cơn bấn loạn

ngược lên tới trển