Lá Cải

tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. lấy cảm hứng từ viet-studies.info

Nhân dịp Cá Tháng Tư: Lời tạm biệt của Lacai.org.

cải nào cũng được

 1. Gia Đình - Xuất hiện nhân chứng vụ thảm sát cướp vàng

  ·

  Chính là câu chuyện "Luyện ăn mì" được giật tít hoành tráng hơn. Đối thoại ở tòa được hình dung như sau: Nhân chứng có nhận ra người kia không? - Dạ có thưa tòa, hắn chính là tên giết người LÊ VĂN LUYỆN!!!! HỠI LUYỆN, TÊN SÁT NHÂN TRỜI KHÔNG DUNG ĐẤT KHÔNG THA, MI SẼ PHẢI ĐỀN TỘI!!! GRÀOOOO - Nhân chứng không nên quá kích động. Sao biết bị cáo giết người? - Dạ tại vì hắn đã vào ăn mì quán của em thưa tòa...

 2. VnExpress - Tân Nữ hoàng Trang sức phủ nhận mua giải

  ·

  "Tôi khẳng định danh hiệu mà tôi đoạt được là do sự nỗ lực của bản thân. Người nào cung cấp thông tin không đúng sự thật như vậy hẳn là người không có trái tim." - Nghe giống cái spam trên Yahoo! Messenger quá: "BẠN MÀ XÓA TIN NHẮN NÀY TÔI THỀ BẠN KHÔNG CÓ TRÁI TIM! CHỊ NGUYỄN THỊ NỌ BỊ TRĨ... MỖI TIN NHẮN CHỊ SẼ NHẬN HAI TRĂM ĐỒNG ĐỂ MỔ TRĨ!!!"

 3. Phụ Nữ Today - Các mẹ sai hết, bé lớn không vì sữa mà do gen

  ·

  ....Tôi đã đặt chân tới bờ. Chao ôi! Chợ gì mà lạ lùng thế này? Bộ Tây sắp đánh tới nơi, nên người ta đem vườn bách thú ra phát mãi hay sao? Có tiếng chim gì mổ nhau kêu quang quác trong chiếc lồng kẽm chỗ tối tối. Một chú khỉ con cứ nhảy qua nhảy lại lia lịa, chờn vờn trèo lên đống bí ngô. Thấy tôi đi qua, nó nhe răng khẹc khẹc... (Đoàn Giỏi)

Những trang khác cũng làm trong cơn bấn loạn

ngược lên tới trển