Lá Cải

tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. lấy cảm hứng từ viet-studies.info

Nhân dịp Cá Tháng Tư: Lời tạm biệt của Lacai.org.

cải nào cũng được

 1. Dân Việt - Vẻ nóng bỏng của nữ nghị sĩ từng chụp nude Playboy

  ·

  Maria Kozhevnikova, tân nghị sĩ trong Đảng của Thủ tướng Vladimir Putin – người mẫu từng chụp nude cho Playboy, sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn, dáng người thon đẹp và vòng 1 đầy đặn - Đây cũng là tất cả những gì chúng ta biết được về Vladimir Putin, người mẫu từng chụp nude cho Playboy với vòng một đầy đặn và dáng người thon thả.

 2. Dân Việt - Bi hài chồng tự đi thắt ống dẫn tinh rồi... quên bẵng

  ·

  (Chuyện đọc lúc 0 giờ) Anh cu Q, 39 tuổi, cưới vợ đã lâu mà không có con. Tối nọ, anh và vợ đang hì hục thì tự nhiên có bàn tay lạnh ngắt vỗ vai, ngước lên thấy một chị mang thẻ nhà báo cúi xuống sát mặt thì thầm "Anh thắt trym rồi anh quên à? Anh thắt trym rồi..."

 3. Đất Việt - Tài Em chơi 'xế' xịn 5 tỷ đồng

  ·

  "Hôm qua, Tài Em đã gây bất ngờ với nhiều đồng đội khi xuất hiện trên sân tập của Navibank.Sài Gòn với chiếc xế hộp cao cấp Audi Q5 trị giá gần 5 tỷ đồng" - Tôi đi xe đạp nên không biết giá xe hơi, nhưng bạn đọc thì cho rằng Audi Q5 chỉ khoảng hai tỉ thôi. Nếu điều này là sự thật, thì có lẽ Tài Em đã bị chém. Nghi ngờ người chém là nhà báo.

 4. Phụ Nữ Today - Backstreet Boys– Niềm tin đến muộn!

  ·

  Thật ra Backstreet Boys chẳng mang được niềm tin gì trong chuyện này. Chỉ là họ đến quá muộn, quá muộn để chứng minh rằng mảnh đất Việt đủ sức tổ  chức những show diễn thật sự chất lượng. Chất lượng có nghĩa là có bán vé và có thu tiền. - Đây là định nghĩa về chất lượng có chất lượng nhất mà tôi từng hân hạnh đọc qua.

 5. Phụ Nữ Today - Vũ Hạnh Nguyên: Hoàng Hải đứng đầu bảng đàn ông Việt

  ·

  Anh kia đang ở truồng đi trên đường thì thấy ba người phụ nữ, vội lấy tay che mặt lại. Sau khi liếc nhìn hạ thể của ảnh, bà thứ nhất bảo "Không phải chồng tôi." Bà thứ hai bảo "Đúng rồi, không phải chồng bà." Bà thứ ba bảo "Chắc chắn không phải đàn ông vùng này."

Những trang khác cũng làm trong cơn bấn loạn

ngược lên tới trển