Lá Cải

tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. lấy cảm hứng từ viet-studies.info

Nhân dịp Cá Tháng Tư: Lời tạm biệt của Lacai.org.

cải nào cũng được

 1. Phụ Nữ Today - Hồ sơ tình ái sóng gió và tai tiếng của ca sĩ Thủy Tiên

  ·

  Sau một thời gian ngắn làm việc chung, Thủy Tiên và Quốc bảo nảy sinh tình cảm [...] cô ấn tượng bởi ở quê chưa từng thấy người đàn ông nào nói tiếng anh siêu đến thế - Có lẽ chính vì thế nên sau này cô yêu Công Vinh, người đàn anh nói tiếng ông còn siêu hơn, lại sử dụng ngôn ngữ kí hiệu để lạy trọng tài rất nhuyễn.

 2. Kiến Thức - Vụ giết người, cướp vàng: Hình ảnh cháu Bích trong BV

  ·

  Nhà mổ học: nhờ anh Luyện chúng tôi có bằng khen tiền thưởng. Nhà giả đạo học: nhờ anh Luyện chúng tôi được thể hiện tình thương. Nhà luật rừng học: nhờ anh Luyện chúng tôi có cơ hội bàn chém bàn bắn. Nhà rình mò học: nhờ anh Luyện chúng tôi được động não suy luận tìm chủ mưu lùng đồng phạm. Nhà báo hại học: nhờ anh Luyện oep-sai của chúng tôi được tăng viu, tăng lời quẳng cáo. Nhà Tàu học: nhờ anh Luyện chẳng ai còn nhắc gì đến hòn đến quần. Thật là vãi anh Luyện!

 3. Giáo Dục - Rùa hồ Gươm nổi: Nhà giáo Ngò 'bác' nguyên nhân Rùa bị đói

  ·

  Trong khi đó, từ bên Hy Lạp xa xôi, nhà bác học Archimedes cũng tỏ ra tán đồng với nhà giáo Ngò. Theo ông, cụ rùa nổi là vì trọng lượng riêng của cụ thấp hơn trọng lượng riêng của nước. Nguyên lí này cũng áp dụng cho trường hợp con vịt, cái thuyền, và cục cứt.

 4. Dân Trí - Nhìn lại 12 tháng đầy biến động của Apple

  ·

  Công nghệ mới này cho phép tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 10Gb/s (Gigabit trên giây), gấp đôi so với chuẩn USB 3.0 và gấp 2 lần so với chuẩn USB 2.0 - Như vậy chúng ta có thể thấy chuẩn USB 3.0 là một bước đột phá vượt bậc, với tốc độ gấp 2/đôi lần so với 2.0.

Những trang khác cũng làm trong cơn bấn loạn

ngược lên tới trển