Lá Cải

tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. lấy cảm hứng từ viet-studies.info

Nhân dịp Cá Tháng Tư: Lời tạm biệt của Lacai.org.

cải nào cũng được

 1. VnExpress - Katie Holmes gợi cảm nhất thế kỷ nhờ cảnh cởi đồ

  ·

  Tạp chí GQ mới đây đưa ra bình chọn những người phụ nữ quyến rũ nhất thiên niên kỷ "100 Sexiest Women of the Millennium". Katie Holmes đứng thứ ba trong danh sách gồm 60 người gợi cảm nhất thiên niên kỷ thứ ba, tức là tính từ năm 2000 đến nay. - Tít một đường, nội dung một nẻo. Chẳng khác gì "treo đầu dê bán dâm."

 2. Vietnamnet - Ngư dân TQ-Philippines: Tranh chấp làm mất tình đi biển

  ·

  Việt Nam xin bày tỏ sự quan ngại về tình đi biển và mong muốn hai nước không có những động thái gây tác hại đến tình đi biển. Để nhấn mạnh thêm, xin đổi nhạc hiệu chương trình thời sự thành bài gì mà "Phi một bên và Trung một bên, em như cái xuồng bị kẹp từ hai phía..."

 3. Dân Trí - Nhìn lại 12 tháng đầy biến động của Apple

  ·

  Công nghệ mới này cho phép tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 10Gb/s (Gigabit trên giây), gấp đôi so với chuẩn USB 3.0 và gấp 2 lần so với chuẩn USB 2.0 - Như vậy chúng ta có thể thấy chuẩn USB 3.0 là một bước đột phá vượt bậc, với tốc độ gấp 2/đôi lần so với 2.0.

 4. Dân Trí - Bi hài thưởng Tết là 70 chiếc quần đùi

  ·

  Quần đùi thì sao? Nếu xấu hổ vì phải nhận cái quần đùi thì ông do ai sinh ra? Thân sinh của ông có phải người Việt Nam không? Có mặc quần đùi không? Một người chê cả nguồn gốc của mình, vậy họ là giống gì? Người Việt Nam có câu: "Con không chê cha mẹ khó, chó không chê chủ nghèo." Chê cười cả gốc gác, thân sinh của mình, vậy ông phải chăng là kẻ bất hiếu? Tổng giám mục gì cái ngữ bất trung, bất hiếu như thế? Ông phải xin lỗi 80 triệu dân Việt Nam, những người mặc quần đùi chân chính!

 5. Dân Trí - Big C Hà Nội: Cờ Trung Quốc ở đâu ra, chúng tôi không biết!

  ·

  Ngu quá! Cờ Trung Quốc là do Tăng Liên Tùng, người ở Thụy An, tỉnh Chiết Giang, thiết kế ra. Bình thường cờ có một sao lớn tượng trưng cho Đảng Cộng sản quang vinh, bốn sao nhỏ tượng trưng cho bốn giai cấp công nhân, nông dân, tư sản và tiểu tư sản. Tuy nhiên, thỉnh thoảng lại xuất hiện sao nhỏ thứ năm, tượng trưng cho giai cấp đầy tớ, ở đợ.

Những trang khác cũng làm trong cơn bấn loạn

ngược lên tới trển