Lá Cải

tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. lấy cảm hứng từ viet-studies.info

Nhân dịp Cá Tháng Tư: Lời tạm biệt của Lacai.org.

cải nào cũng được

 1. Phụ Nữ Today - Hết lộ 2/3 phần ngực dưới, Hiền Thục lại lộ cả ốc vít

  ·

  Dù vô tình hay cố ý, Hiền Thục đã để lộ phần ngực quá teo lép, có độc giả khi xem xong còn cho rằng đó chỉ là cái "ốc vít" chứ không thể gọi là trái đào tiên. - Thật phẫn nộ! Ngực to thì hãy ra đường chứ! Làm khắm cả cái tên tờ báo Phụ Nữ To Đây!

 2. Kiến Thức - Số phận những người đóng thế Stalin

  ·

  Kể từ khi được chọn trở thành người đóng thế [Stalin], cuộc sống của Lubitsky đã thay đổi hoàn toàn. Hàng ngày, ông được thưởng thức các món sơn hào hải vị, mặc toàn đồ may riêng và tham dự nhiều lễ chiêu đãi với thân phận của một quý tộc. - Cuộc sống thật là giản dị! Ông Xít ta lin, ông Xít ta lin ơi! Hỡi ôi, ông mất, đất trời còn không?

 3. VTC - Cấp thẻ hành nghề có quản được người mẫu bán dâm?

  ·

  Để cho chắc ăn, khi cấp thẻ nên bắt đọc luôn lời thề bán dâm: Tôi xin thề trước thần Bạch Mi rằng sẽ luôn bán dâm tận tụy, không quản đêm hôm khó nhọc. Tôi sẽ bán dâm một cách công bằng, không bán nhiều dâm hơn cho người cần ít dâm hơn. Tôi sẽ truyền đạt lại cho bạn bè, đồng môn những luân lí, những bài học bán dâm bằng miệng và các bộ phận khác mà không che giấu. Tôi sẽ nhận tiền xứng đáng với dâm của mình đã bỏ ra.

Những trang khác cũng làm trong cơn bấn loạn

ngược lên tới trển