Lá Cải

tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. lấy cảm hứng từ viet-studies.info

Nhân dịp Cá Tháng Tư: Lời tạm biệt của Lacai.org.

cải nào cũng được

 1. VnExpress - 'Lady Gaga' nhảy Flashmob trên máy bay Việt

  ·

  Bạn có biết từ ngữ cũng có sự phát triển của nó? Những năm chiến tranh, "máy bay bà già" là một loại máy bay trực thăng hay được quân đội Mỹ dùng vào mục đích do thám. Những năm đất nước xôi thịt, "máy bay bà già" chỉ những bà cô cặp bồ trai trẻ. Đã đến lúc đất nước xôi thịt hơn nữa, và "máy bay bà già" chỉ loại máy bay có những màn nhảy nhót kệch cỡm của Viet Jet Air.

 2. Vietnamnet - 'Văn tả người phải đẹp như hoa hậu'

  ·

  Con nói: Bài của bạn hay lắm, có cả những từ như man mác, mơn man, không thể nào phai nhạt… y như trong mấy quyển sách ấy - Phải đấy con ạ. Thế còn, nếu muốn làm báo thì con phải nắm cho vững mấy từ sau đây: khủng, lộ hàng, chân dài miên man, sốc, kinh hoàng, gợi cảm, quyến rũ, ngực trần, hững hờ vòng 1, bốc lửa, mê hoặc, bỏng mắt... Ơ, con nản rồi à? Kém thế, mặt mỏng thế cũng đòi làm nhà báo à?

 3. Dân Trí - Giáo viên “rơi bút”, học sinh mù mắt

  ·

  Nhờ Newton chúng ta đều biết: giữa hai vật luôn có lực hấp dẫn. Lực này tỉ lệ thuận với khối lượng của chúng và tỉ lệ nghịch với khoảng cách giữa chúng. Một quả táo rơi, thật ra là do trái đất hút quả táo. Tất nhiên những vật xung quanh cũng tác dụng lực lên quả táo, nhưng vì khối lượng của các vật này rất nhỏ so với trái đất nên quả táo rơi xuống đất, chứ không rơi sang trái, sang phải, rơi lên trời. Nay bút không rơi xuống đất mà lại rơi vào mắt học sinh; ta suy ra: học sinh nặng hơn cả trái đất. Có thể nói không ngoa học sinh này là một dạng lỗ đen vũ trụ. Nên giam học sinh lại để nghiên cứu.

 4. Phụ Nữ Today - Cô giáo tát thí sinh vì quên điền số trang có thể phải nghỉ dạy

  ·

  Ông Giang cho rằng "Cô giáo N chỉ tát nhẹ (tát yêu) học trò vì nghĩ như em của mình mà không  nghĩ sâu xa. Việc quên số trang sẽ ảnh hưởng đến bài thi, có thể bài thi sẽ bị hủy nên cô N .đã hành động bột phát như vậy. - "Em quên điền số trang rồi nè, hí hí, yêu quá cơ, BÀ TÁNG CHO MÀY MỘT BỢP TAI NHÉ!!!"

 5. Phụ Nữ Today - Lộ loạt ảnh thời cởi trần tắm mưa của Á hậu Trà Ngọc Hằng

  ·

  Ngày càng xinh đẹp và nổi tiếng, ít ai biết được những nét đẹp hiện tại của Á hậu Trà Ngọc Hằng hoàn toàn tự nhiên, nó đã có từ khi Á hậu Trà Hằng hiện hữu chào đời. - Bạn có biết "hiện hữu chào đời" không phải là những từ vu vơ, mà là những từ rất mầu nhiệm? Nó giúp phân biệt người và bò.

 6. Phụ Nữ Today - Bị thâm ’tam giác mật’, chả biết làm sao trắng hồng?

  ·

  Tối nay, ngồi xem mấy bộ phim của các người đẹp Hollywood đóng mà em thấy thèm vì xem phim cô nào cô ấy vùng kín trắng hồng mà ham. Trong khi nhìn lại của mình thì… - Tạm thời xê cái tam giác mật đen sì của chị qua một bên, chị cho em hỏi phim gì thế ạ?

Những trang khác cũng làm trong cơn bấn loạn

ngược lên tới trển