Lá Cải

tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. lấy cảm hứng từ viet-studies.info

Nhân dịp Cá Tháng Tư: Lời tạm biệt của Lacai.org.

cải nào cũng được

 1. AFamily - “11 phút” dài hay ngắn cho một cuộc tình?

  ·

  "Hãy để tôi kết thúc bài viết này, để cho tình yêu là thứ con lại duy nhất trên con đường khó khăn đầy cạm bẫy, khổ đau, độc ác này. Hãy để tình yêu hóa giải tất cả, cho ngày mai bước đi, lòng vẫn thấy bình yên" - Òa! Òa òa! Thôi chị kết thúc bài viết đi, em không dám cản đâu! Òa!

 2. Dân Trí - 44 tuổi, 15 lần thi ĐH

  ·

  Từ Việt Nam, chúng tôi gửi lời nguyện cầu thiết tha đến anh Liang Shi ở Thành Đô, Trung Quốc. Mong cho anh phen này, bất chấp đầu óc ngu dốt cố hữu, đậu được vào đại học, để chúng tôi mở tiệc, mổ lợn giết bò, kéo đến đại sứ quán tặng hoa, reo hò cổ võ mà không bị chụp mác phản động.

 3. VnExpress - Gia Hằng không tha thứ cho Trần Hạo Dân

  ·

  Vâng lúc này chúng tôi đang nấp ngay sau cây đu đủ trước nhà Gia Hằng. Đây rồi, Trần Hạo Dân đã xuất hiện, thưa các bạn! Anh mang theo bó hoa... Ồ anh tung hoa, vâng anh tung bó hoa lên rồi! Anh rút cây đờn trong bụi ra rồi đứng hát "Please forgive me" của Bryan Adams và "Xin hãy thứ tha" của Hồ Ngọc Hà... Chúng tôi rất sửng sốt: giọng anh nồng ấm không thua Phạm Văn Mách, vũ điệu của anh thì thôi rồi, Khánh Thi của chúng ta phải lép vế thua các bạn. Chúng tôi quyết định gọi anh là "diễn viên biết hát" của Hồng Kông... Nhưng có vẻ không xong rồi, Gia Hằng không tha thứ cho anh, thật đáng tiếc. Ô, nhưng Trần Hạo Dân có vẻ như chưa đầu hàng! Anh rút ra miếng vỏ mít trải xuống dưới đất, không biết anh định làm gì đây? Vâng thưa các bạn, mọi chuyện diễn ra rất kịch tính. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin, các bạn hãy nhấn F5 để liên tục cập nhật.

 4. 2sao - Lục túi Ngọc Trinh và xem Chứng minh thư

  ·

  Rất chuyên nghiệp. Khi công an ập vào, bắt hai người ngồi hai phòng khác nhau để điều tra thì có thể nói vanh vách "Đấy là vợ em ạ, vâng chúng em đi đổi gió, tất nhiên vợ em tên là Trần Thị Ngọc Trinh rồi, quê Trà Vinh, sinh ngày 27/9, thích màu hường, mang túi Hermes, cán bộ không tin em à?"

Những trang khác cũng làm trong cơn bấn loạn

ngược lên tới trển