Lá Cải

tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. lấy cảm hứng từ viet-studies.info

Nhân dịp Cá Tháng Tư: Lời tạm biệt của Lacai.org.

cải nào cũng được

 1. Vietnamnet - Sharapova đau bụng, rộ tin đồn có bầu

  ·

  "Thưa cụ, đau dạ dày là vì khí huyết tích trệ, nên ăn uống không tiêu. Hoặc có khi vì mắc phạm phòng làm chi khí bế đầy hơi, có người đau dữ dội, có người đau âm ỉ như giả cách, có khi đau từ bụng xuyên ra sau lưng. Bẩm cụ, thế cụ hay đau sau bữa cơm hay trước bữa cơm?" "Thôi thôi thằng kia cút đi, cụ đây chỉ đau bụng ỉa chảy!"

 2. Dân Trí - Phạm Băng Băng bị đồn sắp lấy đồng nghiệp 65 tuổi

  ·

  Các trang web của Trung Quốc đồng loạt đưa tin, nữ diễn viên khả ái Phạm Băng Băng sẽ kết hôn với nam diễn viên Wang Xueqi, hơn cô hơn 20 tuổi - Vậy là Phạm Băng Băng năm nay đã gần 45 tuổi rồi sao? Thời gian thấm thoắt thoi đưa, mới ngày nào còn cùng với tôi kéo mo cau ngoài lộ...

 3. Đất Việt - Tiết lộ sốc: 'Siêu đám cưới' của đại gia Việt vẫn chưa 'độc và ngông'...

  ·

  Cho đến nay, cựu phó tổng thống chính quyền Sài Gòn Nguyễn Cao Kỳ vẫn khiến thế hệ sau, giật mình khi nghe ông chơi trội... lái máy bay tán tỉnh, cầu hôn người đẹp; còn công tử Bạc Liêu sẵn sàng đốt tiền nấu chè... nhằm "ra oai" với mỹ nhân. - A! Hóa ra chúng ta vẫn chưa ngông bằng bọn Mỹ ngụy và bè lũ phong kiến nông nô!

 4. Kênh 14 - Hot girl Quỳnh Chi "đã có một tuần trăng mật đặc biệt"

  ·

  Quỳnh Chi kể: "Bọn chị đã thực hiện chuyến du lịch theo kiểu "phượt", tức là chỉ sử dụng xe hơi để rong ruổi khắp các tỉnh thành, vùng miền trên cả nước." - Tôi không đi du lịch nhiều, nhưng theo chỗ tôi biết thì dùng xe hơi hợp với kiểu "phất" hơn là phượt.

 5. VnMedia - Nhạc sỹ Trần Tiến: Chẳng lẽ nói "cách lưng 2cm"?!

  ·

  "Khi nhận lời làm giám khảo cuộc thi này, tôi đã phải mất mấy ngày trời nghiên cứu các sách báo và thậm chí trên internet về các điệu nhảy, kể cả những chi tiết nhỏ từ xương hông đến việc đôi bạn nhảy khi nhảy điệu Waltz phải dính vào nhau, rồi đâu phải nghiêng sang bên nào…" - Ơ thế hóa ra mời một ông chả biết ất giáp gì làm giám khảo à? Thế mà cũng dám khảo à? Cái đờ mờ, đùa à?

Những trang khác cũng làm trong cơn bấn loạn

ngược lên tới trển