Lá Cải

tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. lấy cảm hứng từ viet-studies.info

Nhân dịp Cá Tháng Tư: Lời tạm biệt của Lacai.org.

cải nào cũng được

 1. Vietnamnet - Em bé trong bụng mẹ đạp…lật xe ô tô

  ·

  Cảnh sát Thụy Sĩ cho biết một phụ nữ người Đức 32 tuổi đang mang thai, bị em bé trong bụng mình đạp mạnh vào bên hông làm cô đau đớn và mất kiểm soát tay lái, khiến chiếc ô tô lật nghiêng - Ấy là chưa kể, ô tô lật xuống đường làm kẹt hai tiếng đồng hồ liền. Một ông người Pháp trễ công ăn việc làm, bực tức chửi thề "Mẹc cái bọn Thụy Sĩ!" Dân Thụy Sĩ nghe được, xông vào đập ông Pháp. Nước Pháp liền tuyên chiến với Thụy Sĩ. Thế là em bé trong bụng đã gây ra chiến tranh thế giới vậy.

 2. Vietnamnet - Sharapova đau bụng, rộ tin đồn có bầu

  ·

  "Thưa cụ, đau dạ dày là vì khí huyết tích trệ, nên ăn uống không tiêu. Hoặc có khi vì mắc phạm phòng làm chi khí bế đầy hơi, có người đau dữ dội, có người đau âm ỉ như giả cách, có khi đau từ bụng xuyên ra sau lưng. Bẩm cụ, thế cụ hay đau sau bữa cơm hay trước bữa cơm?" "Thôi thôi thằng kia cút đi, cụ đây chỉ đau bụng ỉa chảy!"

 3. Người Lao Động - Triều Tiên dùng “Lee Myung-bak” làm bia

  ·

  Trong lần tập trận gần đảo Yeonpyeong gần đây, binh lính Triều Tiên đã dùng tên của Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak và Bộ trưởng Quốc phòng Kim Kwan-jin làm bia tập phóng dao. - Nếu trải hình ổng lên mặt đất rồi từ trên cao phóng tên lửa xuống thì lại càng hoành tráng hơn nhiều.

 4. Thanh Niên - Tây Ban Nha - Ý: Đương kim vô địch khó thắng!

  ·

  Bóng lăn vào giờ Kỷ Dậu, ngày Nhâm Dần, tháng Bính Ngọ, năm Nhâm Thìn. Quẻ tiên thiên là Sơn Phong Cổ, hậu thiên là Thiên Sơn Độn. Sang hiệp 2, trận đấu bước vào giờ Canh Tuất, gặp quẻ tiên thiên là Lôi Địa Dự, hậu thiên là Địa Hỏa Minh Di. - Ngũ Viên, tự là Tử Tư, vốn người nước Sở, cha và anh bị Sở Vương giết, bèn trốn qua nước Việt. Tại đây Tử Tư làm nghề gieo quẻ nói càn kiếm sống qua ngày.

 5. Giáo Dục - "Buồn vì Quất Lâm là 'thiên đường sung sướng' giá rẻ nhất thế giới"

  ·

  Ngày xưa Kiến Thức Ngày Nay có bài về tổng giám đốc của một công ty sản xuất kéo. Ông nói "Tôi buồn nhất là chưa bán được cây kéo nào cho Nhật." Bài báo kết thúc với một câu mà tôi còn nhớ cho đến giờ: "Vâng, đó là nỗi buồn của một doanh nhân chân chính."

Những trang khác cũng làm trong cơn bấn loạn

ngược lên tới trển