Lá Cải

tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. lấy cảm hứng từ viet-studies.info

Nhân dịp Cá Tháng Tư: Lời tạm biệt của Lacai.org.

cải nào cũng được

 1. Đọc Báo - Sao Việt vô cảm?

  ·

  Trên các diễn đàn, nhiều người thắc mắc tại sao trong khi sao ngoại đang tích cực ủng hộ nạn nhân Nhật Bản thì sao Việt lại im lặng như thế - Vì sao phải xoắn? Sao cũng có nhiều loại sao, có sao như mặt trời cũng có sao lùn trắng, lại có cả hố đen, lỗ giun. Việc gì đến ông mà ông chõ mũi vào?

 2. Đất Việt - Cơ thể vợ là sở hữu của chồng

  ·

  Là một phụ nữ đã xuất giá, chị chắc cũng phải biết rằng cơ thể người vợ là của người chồng [...] Chị thật ngu ngốc. Chị đã quá lạm quyền khi đi nâng ngực dù chồng không muốn. Chị phải biết rằng khi đã là vợ chồng, chị đang tóc dài muốn cắt tóc ngắn thì cũng nên hỏi chồng có thích hay không, đi xăm cái lông mày cũng nên có sự đồng ý của chồng, nữa là một ca đại phẫu như nâng ngực. - Lão này phán từ trên bàn thờ phán xuống hay sao vậy cà?

 3. Giáo Dục - Đại gia Hà thành: Đến... quan tài cũng phải bạc tỷ

  ·

  Những nhà khảo cổ học vẫn hay dựa vào quan tài và những vật tùy táng để xác định tầng lớp của người nằm trong mộ, ví dụ "Đây là tầng lớp quan lại. Đây là giai cấp quý tộc." Vài ngàn năm sau người ta cũng sẽ đào được những ngôi mộ của hôm nay, và xác định "Đây là tầng lớp trọc phú. Đây lại là giai cấp ngu."

Những trang khác cũng làm trong cơn bấn loạn

ngược lên tới trển