Lá Cải

tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. lấy cảm hứng từ viet-studies.info

Nhân dịp Cá Tháng Tư: Lời tạm biệt của Lacai.org.

cải nào cũng được

 1. VnExpress - 35 năm, người Việt chỉ tăng 4 cm chiều cao

  ·

  Đó là do chúng ta vừa kết thúc cuộc chiến tranh lâu dài và gian khổ với đế quốc Mỹ và bọn ngụy, trước đó là một trăm năm nô lệ giặc Pháp. Chúng ta lùn nhưng cả thế giới phải ngước nhìn, vì chúng ta bay trên trời với hai đôi cánh, chúng ta là người Việt Nam mà chúng nó cần phải tránh. Ta không có điên nhưng mà không có tỉnh, ta uống rượu nhiều mà không có xỉn... (Nguồn).

 2. Vietnamnet - Thán phục bản guitar chuyên nghiệp của bé gái

  ·

  Một bé gái người CHDCND Triều Tiên biểu diễn bản guitar khiến cả khán phòng vỗ tay không ngớt bởi tính chuyên nghiệp được thể hiện rất rõ dù bé gái còn đang ở tuổi nhi đồng - Có hai thứ khiến tôi rất bất ngờ và thán phục. Thứ nhất: còn bé thế đã giỏi guitar. Thứ hai: Triều Tiên có internet.

 3. Vietnamnet - Võ Thiện Thanh sáng tác tình khúc Valentine thế kỷ

  ·

  Nếu như những ca khúc quốc tế tầm vóc như We Are The World (1985) hay What’s Going On (2001) “gây sốt” trên các bảng xếp hạng danh giá trên thế giới với sự tham gia của hàng chục nghệ sĩ tên tuổi thì tình khúc Valentine thế kỷ của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cũng sẽ tạo nên dấu ấn riêng khi quy tụ cùng lúc 24 ca sỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Uyên Linh, Thu Minh, Văn Mai Hương - Hồ Ngọc Hà = Tina Turner. Mỹ Tâm = Diana Ross. Đàm Vĩnh Hưng = Michael Jackson. Uyên Linh = Cyndi Lauper. Thu Minh = Dionne Warwick. Văn Mai Hương = Kim Carnes. Admin Lá Cải = Jimi Hendrix.

 4. Vietnamnet - Đi khám tai mũi họng, 'chết đứng' vì phát hiện... lậu miệng

  ·

  Đầu năm bói Kiều, quẻ ra rằng: Đương khi bất ý chẳng ngờ / Hùm thiêng khi đã sa cơ cũng hèn! / Tử sinh liều giữa trận tiền / Dạn dầy cho biết gan liền tướng quân! / Khí thiêng khi đã về thần / Nhơn nhơn còn đứng chôn chân giữa vòng! Tưởng được làm tướng như Từ Hải, sự ấy có ai ngờ...

 5. Dân Việt - Tàu hỏa cũng “không cánh mà bay”

  ·

  Hai đầu tàu hỏa nặng hàng tấn để trong bãi đỗ tàu hỏa ở phía tây Thụy Sĩ, đã “không cánh mà bay” một cách khó hiểu. Sao kẻ trộm có thể mang chúng đi được. - Hỏi tôi hay hỏi ai. Hỏi cái kiểu gì thế. Sao mà tôi trả lời được. IQ bằng 8 hay bằng 10 đây. Bớt làm độc giả bối rối có được không.

 6. Đất Việt - Lý Nhã Kỳ kêu mệt mỏi trước khi quyết định gây sốc

  ·

  Hồi xưa tôi có ông thầy toán rất khó tánh. Bữa nọ thằng lớp trưởng đứng lên hỏi "Thầy thầy, nãy thầy kêu về nhà làm bài mấy thầy?" Cái ổng im, ổng bước ra cửa, tay ổng chắp đít, hồi lâu từ từ ổng nói: "Thầy mà nó nói là kêu... Mất dạy... Ai kêu? Con người mà kêu... Con người mà nó làm như con mèo con chó nó kêu... Vô lễ..."

 7. Phụ Nữ Today - Muốn có con phải ngủ với anh chồng

  ·

  Giờ chỉ còn một lựa chọn đó là xin tinh trùng của anh trai chồng tôi. Anh đồng ý cho tinh trùng nhưng với điều kiện chính tôi là người nhận và cách thức cho là “cho trực tiếp”. - Tình huống này không hiểu sao lại nhắc tôi nhớ đến xì-lô-gân "Tóc mượt thơm cho tình yêu cơ hội".

 8. Giáo Dục - Ông Goetz lên blog khoe chiến tích cùng U23 Việt Nam

  ·

  Ôi ông Goetz sao ông lại nỡ lòng làm thế? Thật uổng công chúng tôi hai tháng trước còn nâng bi ông, ông lợi dụng cái bệnh thích tung hê của chúng tôi, nay ông lại chọc cái tật thích đổ rủa xả của chúng tôi, ông làm chúng tôi lồng lộn lên như con điếm bị quỵt tiền, cha già mắc dịch.

Những trang khác cũng làm trong cơn bấn loạn

ngược lên tới trển