lá cải

Tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. Lấy cảm hứng từ viet-studies

một bó cải ngẫu nhiên

Vietnamnet Lặng lẽ rợn người trên đồi hài cốt lính Tây

·

Lính Tây sướng thật, chết rồi còn có người viết bài phúng điếu. Chứ còn như các chú lính ta ở nghĩa trang Biên Hòa, chẳng những đã không được ai than khóc, mà còn phải nhường sáu chục hecta làm đất dân sự. Người ta nói "gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau" cũng là phải lắm.

Tin Tức Online Sao Hoa ngữ với thời trang... lạ

·

Bỗng một ngày, Hoắc Tư Yến mặc nội y ra ngoài áo pull, Trương Bá Chi thì diện chiếc váy kem cốc còn Châu Tấn lại gây tò mò hai chấm đen kỳ lạ... - Bỗng một ngày, báo chí Việt Nam nhất loạt ngừng đăng bài về Trung Quốc, tôi mừng vấp té.

Phụ Nữ Net Sắc đẹp bị ảnh hưởng, cha Selina muốn con gái làm phát thanh viên

·

Tội nghiệp cha của Selina! Ông đã làm gì mà để sắc đẹp bị ảnh hưởng như vậy? Phải chăng bị tưới xăng đốt? Phải chăng bị các bạn gái đánh hội đồng? Phải chăng bị hiệu trưởng mua dâm? Phải chăng dính lưới hàng chợ? Tội nghiệp ông, ông chỉ là nạn nhân.

VnExpress Người đi đường thờ ơ nhìn phụ nữ bị đâm liên tiếp

·

Một thanh niên Trung Quốc đâm chết một phụ nữ không quen biết bằng 28 nhát dao giữa đường mà không người nào cạnh đó can ngăn hoặc gọi cảnh sát. - "À, cái nị có nhận ra hung thủ không?" - "Không, ngộ mới thấy hắn lần đầu, tự nhiên chạy tới đâm chết ngộ."

Người Lao Động Thực hư “cậu nhỏ” bị "cầm tù"

·

Ngục tù định giam cầm cậu, nhưng nào có dễ chơi! Cậu đã xăm nguyên cái sơ đồ nhà tù lên lưng, đêm đêm thức khuya gõ tường, cuối cùng nhân một đêm mưa gió bão bùng đã tẩu thoát.

Bưu Điện Triều Tiên hùng hổ dọa đạp nát Hàn Quốc vì tội phỉ báng

·

Nhân dân và quân đội Triều Tiên "sẽ giải phóng sự tức giận sục sôi và tiến hành một cuộc thánh chiến trả thù, đè bẹp bè lũ phản bội ra khỏi mảnh đất này" - Ở đây có hai vấn đề. Thứ nhất, không thể đè bẹp một cái gì ra khỏi một cái gì. Thứ hai, muốn đè bẹp thì phải có nhiều người béo hơn, một anh béo chưa ăn thua.

một bó cải khác