lá cải

Tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. Lấy cảm hứng từ viet-studies

một bó cải ngẫu nhiên

Người Lao Động Thất vọng Bi, đừng sợ!

·
Bi, đừng sợ! đã bóp méo sự thật, không coi trọng con người. Phản ánh hiện thực cuộc sống phải làm sao để khán giả có thể nhìn thấy họ trong đó nhưng xem phim, khán giả không chia sẻ được với đạo diễn mà chỉ cảm thấy con người đang bị xúc phạm đến tận cùng.... Phim phản ánh một đời sống quá đen tối và bức bối của tầng lớp thị dân... đã rơi vào chủ nghĩa tự nhiên, theo góc nhìn phiến diện của đạo diễn về cuộc sống, hoàn toàn xa lạ với nghệ thuật... - Thật đáng thất vọng! Lại một tuồng như Cánh đồng bất tận đây! Phim ảnh gì thế này! Sao lại phản ánh cuộc sống đen tối mà không vị nghệ thuật! Sao không miêu tả cái hay cái đẹp cái trong sáng! Người mẫu đâu chân dài đâu lộ hàng đâu vú đâu mông đâu! Cả một lũ đi ngược lại với truyền thống văn hóa lành mạnh của Việt Nam, như đéo!

Kiến Thức Osama Bin Laden sử dụng Viagra?

·

Trong số những thứ tìm thấy tại nhà của Osama bin Laden, có các loại thuốc. Trong số đó, đã tìm thấy một loại thuốc có thể được sử dụng làm thuốc tăng lực - Ngoài ra, khi lục soát thì không tìm ra giấy, phải chăng bin Laden dùng nước...?

Giáo Dục Bé gái 1 tuổi bỗng dưng biến thành bà lão 80

·

Lại thương vay khóc mướn cho Tàu! Có câu chuyện ngụ ngôn thế này: Con cọp bị ốm, ho hen mãi. Có con rệp sống kí sinh trên mình cọp đã lâu, thấy vậy những muốn tỏ lòng trung thành, bèn thỏ thẻ "em thương anh lắm, anh hãy cố lên." Con cọp nghe vậy lăn ra cười, chẳng may đánh một tiếng rắm, gió thổi rệp bay đi mất.

một bó cải khác