lá cải

Tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. Lấy cảm hứng từ viet-studies

một bó cải ngẫu nhiên

Giáo Dục Du xuân, khách sợ nhất những cảnh này!

·

Làm Lá Cải lâu, tôi bắt đầu luyện được kĩ năng nhìn tít đoán báo. Ví như cái tít này, không phải Giáo Dục thì chẳng còn ai có thể nghĩ ra.

AFamily Mẹ tôi làm “chuyện ấy” với anh họ 19 tuổi

·

Ở đây có sự nhầm lẫn. Vì anh họ mới 19 tuổi, đáng lẽ bài này phải đăng ở Kênh 14. Đề nghị cơ quan chủ quản VC Corp xem lại cách làm việc của hai tờ báo dưới quyền mình.

Đọc Báo Sao Việt vô cảm?

·

Trên các diễn đàn, nhiều người thắc mắc tại sao trong khi sao ngoại đang tích cực ủng hộ nạn nhân Nhật Bản thì sao Việt lại im lặng như thế - Vì sao phải xoắn? Sao cũng có nhiều loại sao, có sao như mặt trời cũng có sao lùn trắng, lại có cả hố đen, lỗ giun. Việc gì đến ông mà ông chõ mũi vào?

Phụ Nữ Today Điểm danh những người đã từng đồn với Lý Nhã Kỳ

·

"Minh Tiệp!" "Dạ, có em!" "Anh có đồn không?" "Dạ em không có đồn thưa cán bộ" "Sao Lý Nhã Kỳ nói là anh có đồn?" "Dạ không, cổ có đồn thì có, em đàn ông con trai đông đá thì có chứ làm gì có đồn."

2sao Những "hot boy" trong xà lim

·

Khi cảnh sát dẫn giải bị cáo Vũ Tuấn Linh (30 tuổi), trú tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc vào phòng xử án, một phóng viên nữ một tờ báo mạng kéo tay rồi nói nhỏ vào tai tôi: Cậu này mà ở ngoài đời thì… không thoát khỏi em đâu! - Quả đúng là khí chất của phóng viên báo mạng Việt Nam! 2sao chăng? Phụ Nữ Today? 24h? Ngôi Sao? Megafun? Giáo Dục?

một bó cải khác