lá cải

Tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. Lấy cảm hứng từ viet-studies

một bó cải ngẫu nhiên

VnExpress Angelina cùng Pax Thiên tạm biệt người Côn Đảo

·

Báo VnExpress là sáng tạo nhất. Trong khi tất cả các báo khác đăng tin cô này "tạm biệt Côn Đảo", "rời Côn Đảo" thì VnExpress giật tít "tạm biệt người Côn Đảo." Như vậy đủ để chứng tỏ rằng lợn Côn Đảo, khỉ Côn Đảo và chó Côn Đảo không được tính tới ở đây, rằng nhà báo rất rành về động vật, rằng như thế người ta gọi là súc vật học.

Kênh 14 Mẹ Jenny Phương: "Xin cho con tôi một con đường"

·

Được sự dẫn đường của chị Th, chúng tớ đã có buổi gặp bố mẹ Jenny Phương [...] chúng tớ được ngồi trò chuyện cùng mẹ của Jenny Phương [...] Do bố mẹ Jenny Phương đề nghị không đưa tên và hình ảnh nên chúng tớ viết tắt tên, không đăng ảnh. - Các cậu oai như cóc nhỉ? Bài này do báo Giáo Dục viết hôm qua mà? Các cậu học trường nào, nhiêu tuổi mà dối trá như thế? Trường học dạy các cậu nói láo sao?

Vietnamnet Thất vọng vì MC ngực khủng Elly Trần

·

Tôi cũng ra sức dạy con chó nhà tôi vừa trồng cây chuối vừa ca bài "Xó Ri Người Ơi Hãy Quay Về" mà mãi nó không làm được, thật đáng thất vọng, chó gì ngu thế.

Phụ Nữ Today Cậu nhỏ bỗng dưng cong veo, bắn nước tung tóe

·

Tôi vẫn thường chế nhạo các bạn nhà báo lá cải Việt Nam về khả năng dùng từ, nhưng giờ thì tôi nhận ra tôi đã sai rồi, các bạn dùng từ rất là kinh điển, tôi xin tế sống.

Người Đưa Tin Khi ca sĩ đi “ngược gió”

·

Luật thứ nhất: Luôn nghe lời Buck. Luật thứ hai: Đi giữa đường. Luật thứ ba: Ai hay đánh rắm thì đi sau cùng.

VTC Sao Việt 'tát vào mặt' người yêu thích sách

·

Bức ảnh mới nhất được đăng tải của Phương Thanh đã không khác gì một “cái tát” dành tặng những người yêu thích sách và tôn trọng văn đọc. - Đứng lên cuốn sách chụp hình là tát vào mặt người yêu thích sách ư? Tôi cứ tưởng là tát vào mặt bọn đạo đức giả.

VnExpress Hot girl tuổi teen vui đùa trong nắng

·

Bài này làm tôi liên tưởng đến câu lô tô "Tóc em dài em đi trong nắng, tóc em ngắn em đi trong mưa, tóc em thưa em đi trong gió, tóc em không có em đi vô chùa... Thiếu Lâm, là con số Không Năm, cờ ra con mấy con mấy cờ ra, con gì ra đây..."

một bó cải khác