lá cải

Tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. Lấy cảm hứng từ viet-studies

một bó cải ngẫu nhiên

Giáo Dục Rùa hồ Gươm nổi: Nhà giáo Ngò 'bác' nguyên nhân Rùa bị đói

·

Trong khi đó, từ bên Hy Lạp xa xôi, nhà bác học Archimedes cũng tỏ ra tán đồng với nhà giáo Ngò. Theo ông, cụ rùa nổi là vì trọng lượng riêng của cụ thấp hơn trọng lượng riêng của nước. Nguyên lí này cũng áp dụng cho trường hợp con vịt, cái thuyền, và cục cứt.

VnExpress Lý Nhã Kỳ trải lòng về những chuyến quảng bá du lịch

·

"Đi quảng bá du lịch mất nhiều thời gian, tốn kém, song đổi lại Kỳ cảm thấy vui vì mình làm lợi cho đất nước, giúp bạn bè trên thế giới hiểu thêm về Việt Nam", đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ chia sẻ với VnExpress. - Thế giới hiểu về Việt Nam ra sao? Thế giới tưởng Việt Nam nằm ở Phi châu, nghèo đói mà lại nhiều kim cương.

VnExpress Phan Thị Mơ trắng tay tại Miss Earth 2011

·

Các ngôi vị khác của Hoa hậu Trái đất 2011 gồm: Miss Air (Hoa hậu Không khí) thuộc về người đẹp Brazil, Miss Water (Hoa hậu Nước) thuộc về người đẹp chủ nhà Phillippines và Miss Fire (Hoa hậu Lửa) thuộc về đại diện Venezuela - Tiếc là không có Miss Tree (hoa hậu Cây), không thì Phan Thị Mơ của chúng ta ôm chắc. Người ta gọi là mơ ôm cây đợi thỏ.

Phụ Nữ Today Cậu nhỏ bỗng dưng cong veo, bắn nước tung tóe

·

Tôi vẫn thường chế nhạo các bạn nhà báo lá cải Việt Nam về khả năng dùng từ, nhưng giờ thì tôi nhận ra tôi đã sai rồi, các bạn dùng từ rất là kinh điển, tôi xin tế sống.

một bó cải khác