Lá Cải

tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. lấy cảm hứng từ viet-studies.info

Nhân dịp Cá Tháng Tư: Lời tạm biệt của Lacai.org.

cải nào cũng được

 1. Vietnamnet - Bảo tàng Hà Nội: Khánh thành rồi... dang dở

  ·

  Nghe gió mùa đông thâu đêm suốt sáng / Nhớ “Đài xem lễ” tôi xót bao nhiêu / Đất nước đêm nay không đếm hết người nghèo / Thiếu cơm thiếu áo… / Bọn tham ô, lãng phí, quan liêu / Đảng đã phê bình trên báo / Còn bao tên chưa ai biết ai hay? / Lớn, bé, nhỏ, to, cao, thấp, béo, gầy… / Chúng nảy nòi, sinh sôi như giòi bọ! / Khắp đất nước đâu đâu chẳng có! / Đến một ngày Đảng muốn phê bình tất cả / E phải nghìn số báo Nhân dân! (Phùng Quán).

 2. VTC - Bộ trưởng GTVT đề xuất điều chỉnh giờ học, làm việc

  ·

  Theo gợi ý của ông Thăng, cơ quan trung ương có thể làm việc từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều - Tôi nghe nói đề xuất này đang bị viên chức nhà nước phản đối kịch liệt. Cũng dễ hiểu, đang yên đang lành tự nhiên bị bắt đi làm sớm hơn 2 tiếng, về trễ hơn 3 tiếng đồng hồ.

 3. Dân Việt - Cháu Bích đã trốn kẻ thảm sát tiệm vàng như thế nào?

  ·

  Tuy bàn tay bị chặt đứt cùng những vết thương trên người đau đớn nhưng cháu Bích lúc đó nhận thức rất rõ sự nguy hiểm đang rình rập cùng sự hiện hữu của tên cướp. - Ông con sử dao phớ đã bị tóm, ngoài đây chỉ còn ông bố xài đao to búa lớn này thôi.

 4. Phụ Nữ Today - Ê kíp giúp Hoàng My lột xác thất vọng vì Á hậu vô ơn

  ·

  Ý của Hoàng My là cô ấy sợ xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật tại nhà hàng, sợ người ta sẽ nghĩ cô ăn chơi, hình ảnh sẽ bị méo mó. Hoàng My đã thay đổi một cách trắng trợn, cô ấy không còn là một cô gái dễ thương như trước đây - Thục Quyên cho biết như vậy. Và tất nhiên là Thục Quyên đủ tư cách. Thục Quyên, thần tượng của tôi. Thục Quyên, máy lọc nước hàng đầu Việt Nam.

 5. Phụ Nữ Today - Mỹ nhân Tây Thi không có thực?

  ·

  Cô gái họ Thi ở thôn Đông, nhan sắc đã xấu lại cũng học cách nhăn mặt như Tây Thi, nghĩ rằng làm như vậy mình sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên, mọi người nhìn thấy Tây Thi nhăn nhó, ngày thường đã xấu xí, giờ lại càng xấu xí hơn. Có người nhìn thấy Tây Thi đi qua liền đóng cửa lại, có người nhác nhìn thấy Đông Thi nhăn nhó vội lôi tuột vợ con chạy dạt vào ngõ hẻm tránh xa. - Quả thật là kiến thức uyên bác, Đông Tây kim cổ gì cũng thuộc!

Những trang khác cũng làm trong cơn bấn loạn

ngược lên tới trển