lá cải

Tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. Lấy cảm hứng từ viet-studies

một bó cải ngẫu nhiên

Kiến Thức "Hơn 400 tỷ chỉ tương đương với nửa cây cầu!"

·

"Công trình này tính ra chỉ bằng mấy cây số đường hay nửa cây cầu thôi! Chúng ta đang thiếu những công trình văn hóa mang tầm khu vực và thế giới" - Đồng ý! Nhân tiện tôi cũng nhắc luôn ông giảng viên đại học Mỹ Thuật: chúng ta cũng thiếu cả triệu cây số đường và cả ngàn cây cầu mang tầm khu vực và thế giới, con em chúng ta đang bơi qua sông để đi học, người lọt cống tông xe chết ngày càng nhiều. Mà thôi chắc ông không hiểu nổi đâu, tôi rút lại lời nhắc vừa rồi.

Dân Trí Người đi tìm hình của nước

·

Nhân Kỉ niệm 122 năm ngày sinh của Người, BLOG Người yêu thơ xin trân trọng giới thiệu thi phẩm này. - Xin giới thiệu luôn, đây là Bác Hồ...

Kiến Thức Giọt nước mắt cho giọng ca "Tôi mãi mãi yêu người"

·

Cho dù chị đã có tới 400 giải thưởng, để lọt vào sách kỷ  lục Guiness, ông xanh sao vẫn quá phũ phàng với phận hồng nhan [...] Bất chấp các đồn đoán khốc hại, nữ hoàng đã chết cái chết trong sạch, tinh khiết, như một tín đồ Baptist ngoan đạo... - Tôi sởn da gà. Nếu cái sự sến có thể quy đổi ra tiền, Việt Nam ta ắt là đầy tỉ phú đô la.

Người Đưa Tin Thủy Tiên diện trang phục kiệm vải như… đồ bơi

·

Thủy Tiên đã khiến khán giả "ngứa mắt" với trang phục ngắn cũn cỡn, xẻ ngang xẻ dọc như đồ bơi trên sân khấu - "Thủy Tiên, cô đã làm tôi ngứa mắt. Đây là hình của cô. Đây nữa. Đây nữa. Đây nữa. Đây nữa. Ngứa. Ngứa quá. Quá ngứa." - "Thôi đi thằng ghẻ."

VnExpress Nhập cảnh vào Việt Nam để ăn xin

·

Tụi Trung Quốc chó chết! Vì chúng mày mà tụi tao phải đi ăn xin! Giờ chúng mày lại ăn xin cạnh tranh thì tụi tao bốc gì mà sống???

Dân Việt "Cô dâu mất trinh" thêm tội cho chồng cũ

·

Rồi sẽ đến lúc cô này đăng kí bản quyền cái danh hiệu "cô dâu mất trinh." Rồi sẽ đến lúc các cô dâu Việt Nam không ai được phép mất trinh nữa. Hỡi các anh em, vì một cuộc sống chất lượng, chúng ta phải đứng lên!

một bó cải khác