lá cải

Tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. Lấy cảm hứng từ viet-studies

một bó cải ngẫu nhiên

Phụ Nữ Net Sắc đẹp bị ảnh hưởng, cha Selina muốn con gái làm phát thanh viên

·

Tội nghiệp cha của Selina! Ông đã làm gì mà để sắc đẹp bị ảnh hưởng như vậy? Phải chăng bị tưới xăng đốt? Phải chăng bị các bạn gái đánh hội đồng? Phải chăng bị hiệu trưởng mua dâm? Phải chăng dính lưới hàng chợ? Tội nghiệp ông, ông chỉ là nạn nhân.

Vietnamnet Michelle Obama dựng tóc mái khi thăm Ireland

·
"Gửi các bạn nhà báo Việt Nam. Cảm ơn các bạn đã quan tâm chu đáo đến mụ nhà tôi, nhưng không cần phải bới móc tóc lông như thế đâu, phí cả mặt báo, phất diu" - Barack Obama.

Kiến Thức "Hơn 400 tỷ chỉ tương đương với nửa cây cầu!"

·

"Công trình này tính ra chỉ bằng mấy cây số đường hay nửa cây cầu thôi! Chúng ta đang thiếu những công trình văn hóa mang tầm khu vực và thế giới" - Đồng ý! Nhân tiện tôi cũng nhắc luôn ông giảng viên đại học Mỹ Thuật: chúng ta cũng thiếu cả triệu cây số đường và cả ngàn cây cầu mang tầm khu vực và thế giới, con em chúng ta đang bơi qua sông để đi học, người lọt cống tông xe chết ngày càng nhiều. Mà thôi chắc ông không hiểu nổi đâu, tôi rút lại lời nhắc vừa rồi.

Vietnamnet Dùng chày đánh chồng tới chết vì nghi tè dầm

·

Sau một hồi mắng nhiếc vì nghi chồng tè dầm ra giường, một người phụ nữ ở Quý Châu (Trung Quốc) đã dùng chày đánh chồng tới chết - Anh em chúng ta cố lên, nếu không muốn chết dưới cái chày.

Lao Động Truyền thông mải sốc sex sến, lơ là biển Đông

·

Tất nhiên, thưa các bạn, là chuyện Philipinnes. Còn Việt Nam ta có lúc nào lại lơ là bể Đông! Ví như, tháng trước thì có hình người mẫu cởi truồng tắm biển, tháng trước nữa thi hoa hậu biển, nghe nói tháng sau lại có hốt gơn uýnh banh chuyền bãi biển...

Vietnamnet Người phụ nữ bí ẩn đi bên Kim Jong Un

·
Cổ đi trước thì anh Un bảo "Mày là thầy tao hay sao mà đi trước tao?" Cổ đi sau thì ảnh nói "Tao là tội phạm hay sao mà mày đi sau áp giải?" Cực chẳng đã, cổ phải đi bên cạnh, chứ bí ẩn cái nỗi gì.

một bó cải khác