lá cải

Tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. Lấy cảm hứng từ viet-studies

một bó cải ngẫu nhiên

Dân Việt Vươn tay bắt bóng, hất rơi văng cả con đang bế

·

Địa điểm: Đài Loan. Thời gian: lúc xảy ra một trận bóng chày nào đó. Nhân vật: một người đàn ông không có tên, cùng với một đứa bé mà người ta đồ rằng đó là con anh ta. Sự kiện: anh này chụp trái banh làm rơi đứa bé. Ý nghĩa: đếu.

VnExpress Tranh cãi về đám cưới tập thể của trẻ mẫu giáo

·

Về Hoàng Sa với Trường Sa á, là chúng ta không có tranh cãi. Nhưng về cái đám cưới của mấy em nhi đồng á, là chúng ta phải tranh cãi cái này, phải tranh cãi một cách quyết liệt, phải tranh cãi một cách tự tin!

Kiến Thức Hồng Quế tạo dáng gợi tình, lộ hình xăm

·

"Quả thực trong thời gian qua, Quế đã làm hình ảnh của mình xấu đi trong mắt tất cả mọi người, Quế vô cùng tuyệt vọng và đã rất hoang mang không biết phải bắt đầu từ đâu." - "Em cứ bắt đầu lại từ đầu" "Nhưng em không có đầu ạ hu hu."

VnExpress Tai nạn giao thông dịp Tết giảm mạnh

·

Đây được coi là tín hiệu đáng mừng trong năm an toàn giao thông quốc gia. - Tôi tưởng tượng các anh công an giao thông yêu nghề nói với nhau: Mừng quá, vậy là năm nay chỉ có 317 người chết, 380 người ngắc ngoải, ai đi bia không?

Gia Đình Chồng cười với ai?

·

Với ai cũng được thôi mà. Đến khi chồng cười với gương thì mới thật sự đáng lo ngại.

Dân Trí Kim “siêu vòng ba” nổi đóa khi bị quảng cáo cho trung tâm giải phẫu thẩm mỹ

·

Cô Kim dọa kiện một bác sỹ thẩm mỹ ở Mexico sau khi ông này dùng ảnh cô để quảng cáo cho trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ của ông. - Nhân tiện mời cô qua đây kiện luôn ngành truyền thông nước này. Chúng nó cứ bám vào mông cô ăn hoài ăn mãi mà không chia phần trăm. Có gì cứ liên hệ tôi: luật sư Lê Chiêu Thống.

một bó cải khác