lá cải

Tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. Lấy cảm hứng từ viet-studies

một bó cải ngẫu nhiên

Dân Việt Phóng viên Daily Mail: Yêu Việt Nam ngay lần gặp đầu

·

Tôi cũng từng yêu một nàng thiếu nữ ngay lần đầu gặp mặt. Người ta gọi ấy là tình yêu sét đánh. Nhưng gặp lần thứ hai thì tôi phát hiện ra nàng bị hôi nách, ít tắm, ngáp không che miệng, hay móc cứt mũi bỏ mồm, lại mắc tật ăn cắp vặt vân vân.

Giáo Dục Trung Quốc ngang nhiên phát hành trái phép bản đồ quần đảo Hoàng Sa

·

Tôi thua báo Giáo Dục rồi! Nhục nhã quá! Số là tôi gửi mail bắt bẻ: "Giấy nó, mực nó, nó in ở nước nó, cho dân nó, sai lại gọi là trái phép?" Báo trả lời "Không trái phép thì tại sao giấy ta, mực ta, in ở nước ta, cho dân ta, mà ta không in?" Và tôi không trả lời được...

Vietnamnet Ngọc Trinh diện váy trong suốt lên trao giải

·

"Tôi xin trao giải. Chúc mừng bạn. Nhân tiện đây người ảnh hưởng nhất trong cuộc đời của tôi là ba tôi vì từ nhỏ tôi đã thấy sự cực khổ của ba và trong suy nghĩ của tôi lúc nào tôi cũng phải nỗ nực hu hu tôi xin hết ạ. À quên mông tôi vuông và mẹ tôi là ai ạ."

Yahoo! News 'Uất Ly'

·

Bài này hay lắm. Tít một đàng, nội dung một nẻo, lại đưa ảnh Messi và chú rằng "Chị Nguyễn Thị Sứ chạy vạy vay mượn 10 triệu đồng để đền bù thiệt hại, mong đứa con được giảm nhẹ hình phạt." Đây chắc là chiêu mới, chịu đấm ăn xôi, giả mù sờ bụ của báo mạng hiện nay.

Tin Tức Online Lâm Chi Khanh: ‘Mong ngày mặc áo cô dâu’

·

"Ngày xưa khán giả yêu thương và quen gọi tôi với cái tên Lâm Chí Khanh nên giờ khi đổi sang Khanh Chi Lâm có người quen người không. Vì thế tôi lấy tên Lâm Chi Khanh [...]" - Sao tôi muốn có cái hồ lô đem tới trước nhà anh/ả này mà kêu to ba tiếng quá!

một bó cải khác