lá cải

Tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. Lấy cảm hứng từ viet-studies

một bó cải ngẫu nhiên

Người Đưa Tin Thu nhập "khủng", tập đoàn “cái bang” ngày càng lớn mạnh

·

Sau khi xem xét và đối chiếu với các tập đoàn Vinasin, Vinalines, Thủy điện Sông Đà, chúng tôi kiến nghị chuyển tập đoàn Cái bang này thành tập đoàn nhà nước, vì sự phát triển của nền kinh tế và tồn vong dân tộc.

Dân Trí Ô tô vi phạm có thể bị khóa bánh, cẩu đi

·

Phân biệt dấu phẩy (,) và dấu chấm phẩy (;): Dấu chấm phẩy dùng để ngăn cách các bộ phận của một câu ghép, mà các bộ phận đó có thể đứng độc lập được. Trong trường hợp này ta nên dùng dấu chấm phẩy.

Thể Thao Văn Hóa Cái “ác” đằng sau người chồng đớn hèn

·

Báo Thể Thao Văn Hóa viết bài bàn về anh chồng Trung Quốc nhìn vợ bị cưỡng dâm. Bạn đọc của báo hỏi rằng: "Bên ta còn chưa lo xong, đặt câu hỏi cho xã hội bên đó làm gì?" Đại diện báo Thể Thao Văn Hóa trả lời rằng: "Cưỡng dâm là một phần tất yếu của cuộc sống, bất kể tư bản hay xã hội, bất kể bạn hay thù, bất kể sang hay hèn, bất kể thơm thay thối, ở nơi đâu có cưỡng dâm là ở đó có chúng tôi. Thể Thao Văn Hóa, tờ báo song hành cùng cưỡng dâm! Cưỡng dâm vạn tuế!"

Vietnamnet Gặp người giảm béo siêu giỏi

·

Mời anh qua nước tôi để gặp những người gầy tới mức anh sẽ cảm thấy xấu hổ nhục nhã vì đã từng béo và vẫn đang béo. Với điều kiện anh phải còn dây thần kinh xấu hổ, tất nhiên là thế rồi.

một bó cải khác