lá cải

Tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. Lấy cảm hứng từ viet-studies

một bó cải ngẫu nhiên

Đất Việt Những đại gia Việt 'hot' hơn siêu sao

·

Đấy là các đại gia này còn chưa cởi quần đấy! Các bạn hãy ráng đợi, ngày chúng ta được xem đại gia mặc khố chắc không còn xa.

Người Đưa Tin “Thót tim” cảnh cô dâu nhảy lầu tự tử

·

Ngoài tin này, Người Đưa Tin còn đưa các tin sau: Rúng động cô giáo quần hôn với 5 nam sinh, Giám đốc hiếp dâm nữ sinh viên thực tập, Clip màn cầu hôn lãng mạn trong siêu thị, Học sinh cấp 3 hôn nhau, quay clip trong lớp, Sao "kẻ hủy diệt" thừa nhận có con riêng, Ném con trai, cháu ruột xuống giếng... Xin cảm ơn Người Đưa Tin, các bạn như là những con giòi tô điểm thêm cho đống phân báo chí Việt Nam được hoàn toàn.

Giáo Dục Hiếu Hiền nằm giãy 'đành đạch' trước mặt Mỹ Tâm

·

Ngày xưa Lỗ Tấn nói "Tôi đọc Nhị thập tứ hiếu, có những chuyện như Quách Cự chôn con, Lão Lai nằm lăn ra sân làm trò mua vui cho song thân, chuyện thì giả dối, lừa trẻ con, chuyện thì tàn nhẫn vô nhân đạo." Cũng may ổng không sống tới giờ này.

VnExpress Thú chơi hàm cá mập

·

Ngoài cái chuyện khác người, chẳng giống ai, hỏi lý do săn hàm cá mập, sau một hồi đắn đo, ông Xuân thổ lộ: "Nói thiệt, dân chơi hàm mập như tôi có thể nói là có tầm nhìn xa trông rộng. Bởi cá mập rồi cũng sẽ như gấu, voi rừng, bò tót, tê giác… sẽ bị tiêu hao bởi cánh phường săn. Giờ mình chịu khó đi tắt đón đầu, mai này khi mập trắng tuyệt chủng, hay chí ít ra chúng không có được cái cơ hội to lớn, nặng đến hơn 400 kg hay cả tấn thì mình là người hiếm hoi giữ được cái hàm mập khổng lồ. Khi mình có trong tay đồ độc, ai đó muốn sở hữu, mình rao giá cỡ nào họ cũng gật". - Thế ông không nghĩ đến việc cá mập trắng nó sống thọ hơn mấy thằng đầu cơ bẩn thỉu à?

Vietnamnet Bữa ăn Valentine giá ‘choáng váng’ 33 triệu đồng

·

Các bác bỏ ngay giùm em cái bệnh quy ra tiền Việt đi. Làm như tiền Việt ta hoành tráng lắm ấy. Chúng em đã đi nước ngoài nhiều, chúng em rất là nhục nhã khi cầm tờ tiền Việt Nam, mua cây kẹo sing-gum cũng phải đưa một cộc, chúng em buồn lắm, chúng em cũng mong muốn tiền nước mình mạnh lên...

Người Lao Động Bình chọn quốc tửu để làm gì?

·

Cái ông này hỏi vớ vẩn nhỉ. Người ta sẽ còn bầu chọn đến quốc thơ, quốc sách, quốc bút, quốc ruộng, quốc poor, quốc lủi... nữa kia.

một bó cải khác