lá cải

Tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. Lấy cảm hứng từ viet-studies

một bó cải ngẫu nhiên

Vietnamnet Ngư dân TQ-Philippines: Tranh chấp làm mất tình đi biển

·

Việt Nam xin bày tỏ sự quan ngại về tình đi biển và mong muốn hai nước không có những động thái gây tác hại đến tình đi biển. Để nhấn mạnh thêm, xin đổi nhạc hiệu chương trình thời sự thành bài gì mà "Phi một bên và Trung một bên, em như cái xuồng bị kẹp từ hai phía..."

VnExpress Vinh danh GS Ngô Bảo Châu trong công tác Đoàn

·

Chết giáo sư rồi, cứ đà này sẽ còn vinh danh trong công tác Đội, vinh danh ngày thơ Việt Nam, vinh danh quốc hoa quốc tửu, vinh danh lễ tang ba ba... Giáo sư có đọc được trang này thì liên hệ em, em xin biếu ngay đôi dép tông đi cho nhẹ chân đỡ mỏi, nhé.

Người Lao Động Cổ tích của Ngọc Diệp

·

Cuối cùng thì Ngọc Diệp đã trở nên giàu có, không cần phải cực khổ đi đóng phim nữa, và khán giả sống hạnh phúc suốt đời.

Giáo Dục Bài 12: Những ký hiệu viết tắt phổ biến trong tiếng Anh

·

Mr Married: thế còn Ib? Blondie: Từ này rất hay, các bạn du học sinh Anh nên biết, đó là từ viết tắt của POUND - một đơn vị đo lường của người Anh - Ơ thế mà tôi cứ tưởng Ib là cách viết tắt của Trần Dần, thay cho câu "I như bò."

VnExpress 'CNTT là sự nghiệp của toàn dân'

·

Mời các bạn đọc thêm tại mạng Gúc gồ chấm Tiên Lãng. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi email về địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Hà Thành Plaza 102 Thái Thịnh - Đống Đa, Hà Nội.

Đất Việt Lý Nhã Kỳ kêu mệt mỏi trước khi quyết định gây sốc

·

Hồi xưa tôi có ông thầy toán rất khó tánh. Bữa nọ thằng lớp trưởng đứng lên hỏi "Thầy thầy, nãy thầy kêu về nhà làm bài mấy thầy?" Cái ổng im, ổng bước ra cửa, tay ổng chắp đít, hồi lâu từ từ ổng nói: "Thầy mà nó nói là kêu... Mất dạy... Ai kêu? Con người mà kêu... Con người mà nó làm như con mèo con chó nó kêu... Vô lễ..."

một bó cải khác