Lá Cải

tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. lấy cảm hứng từ viet-studies.info

Nhân dịp Cá Tháng Tư: Lời tạm biệt của Lacai.org.

cải nào cũng được

 1. VnExpress - 35 năm, người Việt chỉ tăng 4 cm chiều cao

  ·

  Đó là do chúng ta vừa kết thúc cuộc chiến tranh lâu dài và gian khổ với đế quốc Mỹ và bọn ngụy, trước đó là một trăm năm nô lệ giặc Pháp. Chúng ta lùn nhưng cả thế giới phải ngước nhìn, vì chúng ta bay trên trời với hai đôi cánh, chúng ta là người Việt Nam mà chúng nó cần phải tránh. Ta không có điên nhưng mà không có tỉnh, ta uống rượu nhiều mà không có xỉn... (Nguồn).

 2. Người Đưa Tin - "Gà nhà" công kích vụ Thủy Tiên "thả rông"

  ·

  Nhà báo lá cải lên tiếng! Việt Hương, tác giả bài báo không buộc độc giả tin những thứ mình tin và có thể không tin những thứ độc giả cho là đúng [...] Ý tứ này buộc tác giả phải hành động để tự vệ với tuyên bố: Xóa tất cả các bình luận thiếu văn hóa, thiếu tranh luận một cách có học về vấn đề này [...] Rất mong độc giả hãy tranh luận với tác giả bài báo một cách thông minh và lịch sự. - Này, con giòi xéo mãi cũng quằn này!

 3. Đọc Báo - Hồ Ngọc Hà :Tôi và Cường luôn cố gắng để không phải ân hận với nhau

  ·

  Làm mẹ được 7 tháng, cuộc sống của Hồ Ngọc Hà giờ đây là chốn bình yên đúng nghĩa. Mỗi buổi sáng, Hà dành hết thời gian cho con trai mới chín tháng tuổi - Hai tháng còn lại đâu ấy à... à, hai tháng còn lại thì... thì... MÀ ÔNG HỎI ĐỂ LÀM CÁI )*( GÌ? SAO CỨ DÍ MŨI VÀO ĐỜI TƯ CỦA CON NGƯỜI TA THẾ HẢ???

Những trang khác cũng làm trong cơn bấn loạn

ngược lên tới trển