lá cải

Tổng hợp các tin tức lá cải từ báo chí Việt Nam. Lấy cảm hứng từ viet-studies

quốc cải, trang 1

Người Lao Động Đưa cụ rùa Hồ Gươm đi đâu chữa bệnh?

·

Các câu hỏi tiếp theo được dự đoán sẽ là: Đưa cụ đi bằng xe gì, xích lô hay xe ôm hay xe công nông? Khi vác cụ lên xe sẽ nắm chân nào trước? Đặt cụ nằm ngửa nay nằm sấp hay nằm nghiêng hay máng răng cụ vào đinh? Lơ xe nên là người Thanh Hóa hay người Hà Tĩnh? Lái xe có cần biết hát nhạc Lady Gaga hay không? Lady Gaga so với Justin Bieber, ai hơn ai? Chết cha cụ đợi không nổi đã quá cố rồi, giờ chôn cụ ở Văn Điển hay làm thịt cải thiện bữa ăn? Có nên mời giáo sư Ngô Bảo Châu dự đám tang cụ? Có nên thuê vũ công thoát y hay chăng? Vân vân?

Phụ Nữ Today Con gái Trương Ngọc Ánh lộ quần chip

·

Tuy rằng quý báo đã xóa đi, nhưng cái thời đại Internet này ấy mà, ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ, nay xin post lại lên đây cho người dưới nhổ lên người trên đái vào.

VTC Window 7 chính thức ra mắt gói dịch vụ đầu tiên

·

Microsoft tuyên bố rằng gói cập nhật độc lập có dung lượng 572 MB cho 86 người dùng, khoảng 903 MB cho 64 người dùng, và 511 MB cho người dùng trên chip Itanium - Mô Phật! x86 và x64 được dịch ra thế này đây! Cũng là phóng viên công nghệ đấy! Phải biết xấu hổ chứ!

Người Đưa Tin Doanh nhân đập bàn, chửi bậy, xúc phạm phóng viên

·

Khi PV nói rõ quan điểm làm việc là “anh cứ trình bày, chúng tôi chấp nhận đến đâu là quyền của chúng tôi” thì ông Khai đập bàn, chỉ tay vào mặt PV, nói rằng: “Tôi không ngu dại đến mức phải chờ cô (tức PV) nhắc?!”. Sau đó, ông Khai tiếp tục đập bàn, chỉ tay vào mặt PV chửi: “Cút, cút, cút mẹ mày ra khỏi đây. Đồ vô văn hoá”. - Tôi đọc mà run cả người. Sướng quá!

Phụ Nữ Today Cô giáo dùng băng keo dán miệng học sinh xin gia đình tha thứ

·

Ông Trượng cũng rất mong gia đình các em bỏ lỗi cho hành động sai lầm của cô giáo trẻ bởi cô Diễm là Đảng viên trẻ, dạy giỏi nhiều năm liền... - Nói ra sợ mang tiếng phản động, chứ chuyện là Đảng viên và chuyện dán miệng người khác nghe nó cứ... na ná thế nào.

Phụ Nữ Today Bão về giữa mùa hè quàng khăn

·

Không phải bỗng dưng mà bão về, không phải bỗng dưng mà đổ mưa bão, tiết trời chuyển dịu mát. Ấy là để chiều lòng các cô gái đang mong quá tới mùa thu để được hững hờ mặc váy hoa quàng khăn lụa tung bay trong gió. - Người chết đắm, nhà tốc mái, cây đổ, trâu bò trôi, hoa màu nát, là để chiều lòng các cô cả. Mạn phép độc giả, cho tôi chửi thề một phát.

Giáo Dục Điểm nóng 24/24h: Bàn cờ Biển Đông, thế cờ của Việt Nam

·

Thế cờ của Việt Nam như sau: Năm con Tốt đang bận đánh nhà báo, hai con Pháo thì cũ kĩ từ thời Liên Xô để lại, mấy con Xe đang kẹt không nhúc nhích được trên đường Cách Mạng Tháng Tám, hai con Mã đang giành nhau ăn thêm cỏ, hai con Tượng thì một vừa mới bị giết lấy ngà, con kia đang vẫy ruồi ở sở thú, hai con Sĩ bận ra sân bay khóc ngất đón ban nhạc Hàn Quốc, thế còn con Tướng thì ăn quá béo quay rồi, không đi được nữa...